Thiết kế – Thi công cách âm quán karaoke đẹp sang trọng 0977 033 966

Công ty Phú Thịnh nhận thiết kế – thi công cách âm quán karaoke đẹp sang trọng tại TPHCM. Nếu hệ thống cách âm quá karaoke còn nhiều sai sót hoặc quán mới xây chưa có cách âm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, bạn sẽ nhận được bản thiết kế tinh tế và thi công hệ thống cách âm nhanh chóng – tiết kiệm.

Vì sao quán karaoke nhất định phải có hệ thống cách âm tốt?

 Nếu Quán karaoke sở hữu một đội ngũ phục vụ chu đáo lịch sự, giá cả hợp lý, giàn loa “khủng”, hệ thống karaoke online hiện đại, thức ăn nước uống đầy đủ,…mà thiếu đi hệ thống cách âm tốt thì cũng không làm hài lòng được khách hàng. Hệ thống cách âm đẹp sang trọng và có khả năng cách âm tốt và tiêu chí để khách hàng đánh giá quán karaoke có đạt chất lượng không.

 Nếu hệ thống cách âm xoàng, không thể che chắn âm thanh làm tiếng ồn vọng quá nhiều ra bên ngoài sẽ khiến không gian quán bị ô nhiễm tiếng ồn, khách hàng các phòng hát khác không hài lòng khi đến đây giải trí. Ngoài ra, nếu cách âm không tốt còn làm âm thanh vọng lại trong phòng, khiến người hát trong phòng thấy khó chịu vô cùng.

 Không có một khách hàng nào muốn bỏ tiền ra để bước vào một Quán karaoke không đảm bảo cách âm tốt. Đương nhiên khi bỏ tiền để hát karaoke thì khách hàng muốn được tận hưởng sự thư giãn tuyệt đối, thấy thoải mái và vui vẻ thì mới đến quán những lần sau – Đó là lý do tại sao Quán karaoke cần cách âm tốt và tường cách âm thẩm mỹ.

Vì sao quán karaoke nhất định phải có hệ thống cách âm tốt?

Vì sao Quán Karaoke nhất định phải có hệ thống cách âm tốt?

Thiết kế – Thi công cách âm quán karaoke đẹp sang trọng 0977 033 966

 Nhằm đáp ứng được nhu cầu của chủ Quán Karaoke trên địa bàn TPHCM, Phú Thịnh có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên, nhân công lành nghề nhận thiết kế – thi công cách âm quán karaoke đẹp sang trọng, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho chủ đầu tư và cho khách tới sử dụng dịch vụ tại quán.

 Phú Thịnh cam kết thiết kế – thi công cách âm đáp ứng các tiêu chí:

 – Nhanh chóng: Chỉ cần liên hệ qua số điện thoại 0977 033 966 là được tư vấn thông tin, chúng tôi sẽ cử đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp xuống khảo sát, đưa kế hoạch và báo giá. Khách hàng đồng ý sẽ ký hợp đồng, chúng tôi bắt đầu thiết kế và thi công, bàn giao công trình đúng thời hạn trong hợp đồng.

 – Thiết kế thông minh nên cách âm siêu tốt: Cách bài trí và các vật dụng trang trí trong phòng có ảnh hưởng lớn đến sự khuếch tán âm thanh, do đó chúng tôi sẽ thiết kế thông minh, bài trí hợp lý căn phòng. Ngoài ra, vật liệu cách âm sẽ sử dụng loại có chất lượng tốt, bảo vệ môi trường và an toàn sức khỏe.

 – Tiết kiệm: Phú Thịnh luôn đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt và giá cả phải chăng. Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, rút ngắn thời gian thiết kế – thi công, tiết kiệm vật tư nên giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

 – Thẩm mỹ: Nhằm đảm bảo khách hàng đến sử dụng dịch vụ karaoke tại quán có được sự hài lòng về cả chất lượng và thẩm mỹ, chúng tôi luôn chú trọng song song vấn đề công trình chất lượng cao – tính thẩm mỹ cao, giúp người sử dụng dịch vụ cảm thấy thư giãn và thoải mái nhất.

Thiết kế - Thi công cách âm quán karaoke đẹp sang trọng 0977 033 966

Thiết kế – Thi công cách âm Quán Karaoke đẹp sang trọng 0977 033 966

 Liên hệ với Phú Thịnh ngay hôm nay để có được thiết kế – thi công cách âm Quán Karaoke đẹp sang trọng!

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho quý khách.

  0977033966