Thiết kế – Thi công cách âm quán bar đẹp tại TPHCM 0977 033 966

Công ty Phú Thịnh nhận thiết kế – thi công cách âm quán bar đẹp tại TPHCM cho khách hàng có nhu cầu. Muốn việc làm ăn suôn sẻ, chủ đầu tư nên quan tâm đến hệ thống cách âm của quán bar để chiều lòng được những khách hàng khó tính.

Hệ thống cách âm quán bar rất quan trọng

  Loại hình kinh doanh quán bar giải trí ở TPHCM hiện nay thu hút được rất nhiều khách hàng, đặc biệt là giới trẻ và những người trưởng thành có công việc ổn định, muốn đến quán bar giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi. Một quán bar được đánh giá là chất lượng phải đảm bảo được tiêu chí đẹp – hợp túi tiền mà vẫn đáp ứng được chất lượng, có hệ thống cách âm tốt.

  Thiết kế – thi công cách âm quán bar cần đẹp để khách hàng cảm thấy thoải mái khi bước vào, tiếp theo là phải chất lượng để hạn chế tối đa tạp âm, giúp khách hàng có không gian thư giãn thoải mái.

Hệ thống cách âm quán bar rất quan trọng

Hệ thống cách âm quán bar rất quan trọng

  Đối với thi công vách cách âm: Dùng mút đen tiêu âm chống rung, tấm tiêu âm XPS, bông khoáng cách âm (hoặc 2 lớp bông thủy tinh ép chặt vào nhau). Bên ngoài làm tường thạch cao bao bọc lại. Thi công sàn và trần cách âm cũng thực hiện tương tự.

  Âm thanh truyền đi tốt nhất từ môi trường chất rắn, lòng rồi đến khí, cuối cùng là môi trường chân không thì hoàn toàn không truyền âm thanh. Do đó khi thiết kế và thi công cách âm cửa quá bar cần sử dụng kính 2 lớp (ở giữa là môi trường chân không), thi công tường cách âm thì dùng 2 lớp vách ở giữa trống hoặc lót sợi bông, sợi gai, mút đen tiêu âm,…Nhằm hạn chế tối đa âm thanh truyền đi, giúp các phòng trong quán bar yên tĩnh, cách xa sự náo nhiệt và ồn ào của sảnh quán bar.

Thiết kế – Thi công cách âm quán bar đẹp tại TPHCM 0977 033 966

  Để đáp ứng được nhu cầu thiết kế – thi công cách âm quán bar đẹp – chất lượng, công ty Phú Thịnh với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên và nhân công lành nghề, làm việc nghiêm túc, cam kết đem đến cho khách hàng một công trình chất lượng và thẩm mỹ, giá cả lại vô cùng hợp lý.

  Chỉ cần khách hàng có nhu cầu làm vách cách âm mới hoặc sửa lại vách cách âm quá bar kém chất lượng thì hãy liên hệ qua số 0977 033 966. Chúng tôi sẽ cử đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm xuống khảo sát công trình, sau đó bàn bạc phương án, cùng khách hàng thảo luận lựa chọn vật tư chất lượng thích hợp, sau đó báo giá cụ thể và tiến hành hợp tác, bắt tay thiết kế – thi công và bàn giao đúng hẹn.

Thiết kế - Thi công cách âm quán bar đẹp tại TPHCM 0977 033 966

Thiết kế – Thi công cách âm quán bar đẹp tại TPHCM 0977 033 966

  Phú Thịnh là đơn vị làm việc nhanh nhẹn, uy tín và tin cậy, mẫu thiết kế sáng tạo và độc đáo, công trình chất lượng, thẩm mỹ cao. Hợp tác với chúng tôi giúp chủ đầu tư sớm nhận được công trình cách âm quán bar như ý, phục vụ tốt hơn việc kinh doanh sau này!

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho quý khách.

    0977033966