Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Dịch vụ sửa chữa, thiết kế nội thất, trang trí chung cư trọn gói TPHCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu chất lượng cuộc sống ở chung cư ngày càng tăng cao, công ty sửa nhà Phú Thịnh cung cấp dịch vụ sửa chữa, thiết kế nội thất, trang trí chung cư trọn gói trên địa bàn tất cả các quận tại TP.HCM. Quý khác đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ này vui lòng đọc thêm một số thông tin cần thiết dưới đây!

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa chữa, thiết kế nội thất, trang trí chung cư trọn gói?

Việc đi đến quyết định sửa chữa căn nhà của bạn phải tốn một thời gian khá dài để suy nghĩ và chuẩn bị tiền bạc. Nhiều người vì muốn rẻ đẹp nên muốn tự làm, song điều này lại khiến gia chủ lâm vào tình cảnh tiến thoái lưỡng nan vì:

dich-vu-sua-chua-thiet-ke-noi-that-trang-tri-chung-cu-tron-goi-tphcm

Dịch vụ sửa chữa, thiết kế nội thất, trang trí chung cư trọn gói TPHCM

1.     Mệt mỏi tìm kiếm thông tin, không có sự đảm bảo về thời gian và chất lượng thi công:

Có quá nhiều thầu phụ tham gia vào quá trình hòa thiện 1 căn nhà. Từ đội điện nước, đội thợ cửa, cảu thang, đội quét sơn, đội thợ lề,..v.v.. Như vậy bạn sẽ mấy rất nhiều thời gian và công sức để chọn lọc từng địa chỉ uy tín. Đó là chưa kể đến việc quản lý tiến độ thi công koong hề đơn giản. Vì các đội thợ không đến từ một mối nên dẫn tới chồng chéo thời gian thi công, kéo theo chậm trễ tiến độ và không đảm bảo chất lượng công trình.

2.     Đau đầu vì những thiệt hại vật tư:

Vì tiếc tiền nhờ đến kiến trúc sư nên nhiều người chọn cách tự lên mạng nghiên cứu các mẫu thiết kế. Tuy nhiên, khi mời thợ tới thi công sửa chữa nội thất chung cư thì phá sinh ra rất nhiều khoản phí phụ. Như: Phí mua vật liệu xây dựng vượt qua quá nhiều so với lúc tính toán tỷ lệ vật tư không tính toán kỹ dẫn đến chỗ thiếu, chỗ thừa,..

3.     Bảo hành kém, khó khiếu nại

Một trường hợp rủi ro sau sửa chữa đó là bạn khó khiếu nại nhà thầu khi công trình không đạt yêu cầu bởi sự không đồng nhất về tiêu chuẩn thi công giữa các đội xây dựng mình mời tới. Hoặc một số trường hợp thì khó liên hệ yêu cầu sửa chữa nếu phát hiện hư hại hay thi công cẩu thả, không chuyên nghiệp.

4.     Gặp nhiều khó khăn khi trang trí nội thất chung cư

Những nhà thầu nhỏ lẻ thường không đưa ra sự tư vấn cho gia chủ mà chỉ bày trí các vật dụng theo ý muốn đưa ra của gia chủ. Tuy nhiên, thực tế khác xa với tưởng tượng, do vậy thường khiến chủ nhà bối rối, khó khăn trong việc bài trí nội thất, đặc biệt là vơi những căn chung cư nhỏ khoảng 60 – 70m2.

Chính vì những lý do trên mà bạn nên thuê dịch vụ sửa chữa, thiết kế nội thất và trang trí trọn gói của các công ty uy tín, tránh được những chi phí phát sinh và tránh việc gặp phải các trường hợp thi công kém chất lượng mà không thể bảo hành.

Lựa chọn dịch vụ sửa chữa, thiết kế nội thất, trang trí trọn gói của công ty Phú Thịnh bạn sẽ được gì?

dich-vu-sua-chua-thiet-ke-noi-that-trang-tri-chung-cu-tron-goi-tphcm

Công ty Phú Thịnh chuyên sửa chữa nhà ở các quận tại tphcm

 Khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ sửa chữa, thiết kế nội thất và trang trí trọn gói của công ty chúng tôi sẽ luôn được cam kết những điều sau:

1.     Cam kết giá ưu đãi, tư vấn tận tình: Việc thuê cả gói sẽ được ưu đãi giá rẻ hơn rất nhiều so với việc quý khách tự mình tìm kiếm các nhà thầu lẻ. Không chỉ vậy quý khách còn được tư vấn cách kiểm soát, cân đối giữa ngân sách hiện có với bản thiết kế căn hộ, vật tư thi công, từ đó giúp giảm thiểu tối đa các chi phí phát sinh cho khách hàng.

2.     Cam kết chịu trách nhiệm với công trình: Chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm, nghiêm túc khắc phục sự cố nếu sản phẩm không đạt yêu cầu của gia chủ. Cam kết bảo hành dài hạn (được thỏa thuận trong hợp đồng).

3.     Sử dụng đội ngũ thi công chuyên nghiệp: Đội ngũ thi công lành nghề, được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm thiết kế, thi công sửa chữa, trang trí nhiều công trình.

4.     Đảm bảo tiến độ thi công: Dịch vụ sửa chữa, thiết kế, trang trí trọn gói của công ty chúng tôi hỗ trợ quý khách quản lý công trình, đảm bảo tiến độ thi công nhanh chóng, đúng thời hạn.

5.     Dịch vụ của chúng tôi bao gồm làm nội thất chung cư trọn gói: Đưa ra những nội thất phù hợp, giúp gia chủ bày trí căn nhà của mình đẹp mắt và tiện nghi sử dụng nhất.

Mọi thắc mắc thêm về dịch vụ sửa chữa, thiết kế nội thất, trang trí trọn gói của công ty Phú Thịnh, bao gồm cả giá cả và quy trình đàm phám, thực hiện kính mong quý khách gọi đến số điện thoại 0977 033 966 hoặc 0968 1033 68 – chúng tôi sẽ giải đáp tận tình. Rất vui lòng được phục vụ quý khách.

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần