Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Công ty dịch vụ trang trí setup văn phòng trọn gói ở Sài Gòn

Quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm công ty dịch vụ trang trí setup văn phòng trọn gói ở Sài Gòn hãy liên hệ đến công ty sửa nhà Phú Thịnh. Sở hữu đầy đủ các yếu tố cần thiết để tạo dựng niềm tin từ phía khách hàng, từ chất lượng, thái độ làm việc đến giá cả, công ty Phú Thịnh tự tin là sự lựa chọn sáng suốt cho mọi khách hàng khó tính nhất!

Tại sao cần đến công ty dịch vụ trang trí setup văn phòng trọn gói?

cong-ty-dich-vu-trang-tri-setup-van-phong-tron-goi-o-sai-gon

Công ty dịch vụ trang trí setup văn phòng trọn gói ở Sài Gòn

Hiện nay các loại bàn ghế, vật dụng trang trí văn phòng được bán ở khắp nơi với các mức giá cả khác nhau. Vậy tại sao khách hàng không tự mình chọn mua những sản phẩm đó mà phải cất công tìm đến các công ty dịch vụ trang trí setup văn phòng để tìm kiếm sự tư vấn? Về vấn đề này, công ty Phú Thịnh xin được trả lời như sau:

-         Thư nhất: Mỗi một văn phòng đều có không gian, mục đích sử dụng và ngành nghề kinh doanh khác nhau, theo đó kinh phí đầu tư cũng khác nhau. Do vậy, khi chọn mua những sản phẩm nội thất sẵn có, khách hàng có thể chọn được sản phẩm mình thích nhưng lại không phù hợp với diện tích và cấu trúc văn phòng

-         Thứ hai: Việc mua nội thất văn phòng có sẵn đôi khi gia chủ sẽ không biết bố trí sao cho hợp lý, tiết kiệm diện tích nhất mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

-         Thứ ba: Về chất lượng sản phẩm điều này rất quan trọng: Không phải khách hàng nào cũng kiểm định được chất lượng của sản phẩm mình muốn mua. Trong khi công ty sửa nhà Phú Thịnh với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề lại dễ dàng giúp bạn thực hiện điều đó.

Tìm hiểu về dịch vụ trang trí setup văn phòng trọn gói của công ty Phú Thịnh

Các sản phẩm và dịch vụ trang trí, setup văn phòng trọn gói của công ty chúng tôi gồm:

-         Khảo sát lại toàn bộ diện tích mặt bằng văn phòng cần sửa chữa, setup khi khách hàng liên hệ.

-         Thiết kế nội thất văn phòng theo tiêu chí, công năng và các yêu cầu khác của khách hàng.

-         Tháo dỡ, di dời các vật dụng không cần thiết (với các văn phòng cần sửa chữa).

-         Phân lại không gian làm việc bằng vách thạch cao hoặc, gỗ, nhôm, kính,.. tùy theo thiết kế mà chủ đầu tư cung cấp.

-         Quét sơn nước lại theo bản thiết kế

-         Lót sàn gạch hoặc gỗ theo bản thiết kế có sẵn.

-         Thiết kế thi công nội ngoại thất các vật dụng bằng gỗ cho văn phòng, như: Bàn Nhân viê, trưởng phòng, bàn giám đốc, bàn để trong phòng họp, tủ kệ hò sơ, tủ kệ trưng bày, ốp vách trang trí văn phòng,…

-         Thiết kế, bố trí hệ thống đèn, cáp mạng, máy chiếu, camera quan sát tiện nghi sử dụng và đảm bảo tính thẩm mỹ cho văn phòng.

-         Cung cấp ghế cho văn phòng: Ghế nhân viên, ghế giám đốc,…

-         Dịch vụ bảo trì, cải tạo cơ sở vật chất công trình cũ: Thạch cao – sơn nước, dán tường, chống thấm, làm cửa kính, bàn ghế, màn sáo,..v.v..

cong-ty-dich-vu-trang-tri-setup-van-phong-tron-goi-o-sai-gon

Công ty dịch vụ trang trí setup văn phòng trọn gói ở Sài Gòn

Tại sao nên chọn dịch vụ trang trí, setup văn phòng trọn gói công ty Phú Thịnh?

Công ty Phú Thịnh luôn đặt vấn đề uy tín, chất lượng công trình hàng đầu, đây là lý do quan trọng nhất mà quý khách nên chọn chúng tôi làm đơn vị thi công khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ trang trí setup văn phòng. Bên cạnh đó, làm việc cùng công ty Phú Thịnh quý khách hoàn toàn có thể an tâm vì:

-         Cam kết sử dụng vật liệu tốt nhất: Công ty Phú Thịnh nhập vật liệu theo từng công trình, tránh được tình trạng tồn kho, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho vật liệu.

-         Đảm bảo về kỹ thuật: Các giám sát kỹ thuật, thợ và phòng kinh doanh luôn bám sát bản vẽ thiết kế (2D, 3D) và có sự phối hợp chặt chẽ để thi công nhanh, gọn, chất lượng.

-         An tâm về chất lượng: Quý khách được kiểm tra khi sản phẩm hoàn thành, được quyền yêu cầu chỉnh sửa nếu không thực hiện đúng như yêu cầu ban đầu!

-         Giá cả hợp lý: Các dịch vụ của công ty sửa nhà Phú Thịnh luôn mang lại cho quý khách mức giá cạnh tranh, hợp lý nhất.

-         Thái độ: Công ty sử dụng đội ngũ nhân công lành nghề, tận tậm, chu đáo với công việc, vệ sinh sạch sẽ trước khi bàn giao cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại của công ty. Chúng tôi luôn sẵn sàng và hân hạnh được phục vụ quý khách.

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần