Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Nhận nâng cấp cải tạo biệt thự cũ thành mới ở quận 2

Biệt thự cũ kỹ, xuống cấp thì gia chủ sẽ có ý muốn nâng cấp, cải tạo thay vì đập ra xây mới tốn nhiều chi phí. Công ty Phú Thịnh chuyên nhận nâng cấp cải tạo biệt thự cũ thành mới ở quận 2 TPHCM, giúp gia chủ có được căn biệt thự đẹp như mới!

Phú Thịnh nhận nâng cấp biệt thự trọn gói

 Khi biệt thự xuống cấp, cũ kỹ hoặc gia chủ muốn nâng cấp cải tạo để phục vụ sinh hoạt, chuyển đổi mục đích sử dụng thì nên liên hệ với Phú Thịnh. Để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng, Phú Thịnh nhận sửa chữa biệt thự trọn gói từ A đến Z, bất cứ hạng mục sửa chữa biệt thự nào mà khách hàng yêu cầu cũng sẽ được đáp ứng.

 Những hạng mục sửa chữa biệt thự được khách hàng sử dụng nhiều nhất là:

  Cải tạo biệt thự cũ, hư hỏng xuống cấp thành biệt thự mới.

  Nâng cấp biệt thự 1-2 tầng lên 3-4 tầng chắc chắn, bền đẹp.

  Nâng cấp từ nhà cấp 4 thành biệt thự vườn hoặc biệt thự lầu.

  Tư vấn, thiết kế thi công nội thất biệt thự.

  Sửa chữa, lắp đặt hệ thống điện nước.

  Sơn sửa nhà biệt thự theo yêu cầu gia chủ.

  Lắp đặt hệ thống máng xối, hệ thống cách âm, chống nóng, chống cháy, chống thấm,…

  Thiết kế, thi công tiểu cảnh sân vườn biệt thự, xây tường rào bao quanh công trình,…

Phú Thịnh nhận nâng cấp biệt thự trọn gói

Phú Thịnh nhận nâng cấp biệt thự trọn gói

 Và còn nhiều hạng mục sửa chữa khác theo yêu cầu của gia chủ. Chỉ cần liên hệ là khách hàng được tư vấn tận tình. Sau đó, Phú Thịnh nhanh chóng cho kỹ thuật viên xuống biệt thự khảo sát, bàn bạc với gia chủ về phương án nâng cấp cải tạo biệt thự và báo giá cụ thể. Nếu khách hàng hài lòng với chúng tôi thì tiến hành ký hợp đồng, theo đúng hạn Phú Thịnh sẽ nghiệm thu và bàn giao công trình cho khách hàng, bảo hành công trình theo quy định, giúp gia chủ có được căn biệt thự như ý!

Phú Thịnh – Nhận nâng cấp cải tạo biệt thự cũ thành mới ở quận 2

 Khách hàng ở quận 2 TPHCM có nhu cầu nâng cấp, cải tạo biệt thự cũ thành mới thì hãy hợp tác với Phú Thịnh để có được nhiều lợi ích thiết thực. Có nhiều đơn vị sửa nhà tại TPHCM nhưng Phú Thịnh luôn nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng bởi:

  Quy trình làm việc rất khoa học, từ giai đoạn tư vấn đến khảo sát, bàn bạc báo giá và ký hợp đồng, thi công sửa chữa biệt thự đều nhanh chóng do sắp xếp lịch trình khoa học, hiệu quả.

  Quy tụ đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên, nhân công lành nghề nên làm việc tận tâm, tạo ra những công trình đạt chuẩn chất lượng. Đồng thời mỗi công trình của Phú Thịnh đều có tính thẩm mỹ và sáng tạo, độc đáo.

  Trang bị máy móc, thiết bị phục vụ quá trình thi công diễn ra thuận lợi nhất, đảm bảo an toàn lao động trong suốt quá trình thi công.

  Sau khi hoàn tất, công trình sẽ được kiểm tra lại hoàn chỉnh một lần nữa để đảm bảo đạt chuẩn. Sau đó dọn dẹp hiện trường thi công, trả lại không gian sạch sẽ làm hài lòng khách hàng.

  Tư vấn cho khách hàng vật liệu xây dựng phù hợp với điều kiện kinh tế và hợp với căn biệt thự, đồng thời vật liệu đảm bảo an toàn và thân thiện với môi trường. Giá cả sửa biệt thự của Phú Thịnh luôn cạnh tranh do báo giá vật tư trung thực, thi công nhanh chóng.

Phú Thịnh – Nhận nâng cấp cải tạo biệt thự cũ thành mới ở quận 2

Phú Thịnh – Nhận nâng cấp cải tạo biệt thự cũ thành mới ở Quận 2

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần