Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Dịch vụ sửa nhà tại Tiền Giang

Dịch vụ sửa nhà tại Tiền Giang của công ty Phú Thịnh nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của khách hàng. Ở Tiền Giang khách hàng muốn sửa nhà uy tín, chất lượng thì hãy liên hệ với Phú Thịnh để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất.

Nhu cầu sửa nhà ở Tiền Giang là rất lớn

  Có rất nhiều khách hàng ở Tiền Giang có nhu cầu sửa chữa lại căn nhà của mình. Thường là do nhà đã xây dựng lâu nên bị xuống cấp, do mưa lũ tàn phá công trình nhà ở, nhà gần kênh rạch ao hồ nên bị sụt lún,….Gia chủ muốn tu sửa lại căn nhà của mình để phục vụ sinh hoạt gia đình, phụ vụ nhu cầu làm nơi buôn bán hoặc kinh doanh.

  Tại sao không xây nhà mới mà nhiều khách hàng lựa chọn sửa lại nhà cũ? Có rất nhiều lý do khiến gia chủ lựa chọn giải pháp sửa nhà thay vì xây mới. Chủ yếu là vì sửa nhà tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí, nếu hợp tác với đơn vị sửa nhà uy tín như Phú Thịnh thì sẽ nhận lại được công trình tu sửa chất lượng không thua kém nhà mới.

  Nhằm phục vụ nhu cầu sửa nhà tại Tiền Giang, Phú Thịnh có đội ngũ chuyên sửa nhà đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa của khách hàng. Từ những hạng mục sửa chữa đơn lẻ đến sửa nhà trọn gói, chỉ cần khách hàng liên hệ là được giúp đỡ tận tình.

Nhu cầu sửa nhà ở Tiền Giang là rất lớn

Nhu cầu sửa nhà ở Tiền Giang là rất lớn

Quy trình làm việc của Phú Thịnh rất khoa học – nhanh chóng

  Để giúp khách hàng ở Tiền Giang sửa nhà như ý, chúng tôi có quy trình làm việc vô cùng khoa học và nhanh chóng, mang lại hiệu quả cao:

   Ngay khi khách hàng liên hệ sẽ được chuyên viên tư vấn, khách hàng nêu sơ bộ về tình hình cần tu sửa nhà cửa và được tư vấn thêm thông tin. Sau đó kỹ thuật viên sẽ sớm xuống công trình khảo sát thực tiễn và bàn bạc giải pháp sửa nhà cụ thể với khách hàng.

   Kỹ thuật viên tổng hợp tất cả hạng mục khách hàng yêu cầu, sau đó nhanh chóng gửi bảng báo giá chi tiết cho khách hàng. Chúng tôi cam kết giá cả sửa nhà mềm hơn giá thị trường do báo giá vật tư trung thực, lựa chọn vật liệu xây dựng bền đẹp, tiết kiệm và an toàn với người sử dụng.

   Nếu đồng ý với giá cả được niêm yết trong bảng giá, khách hàng và đơn vị thi công ký hợp đồng và mỗi bên giữ một bản. Đội ngũ nhân công của Phú Thịnh tiến hành thi công đúng kỹ thuật, có sự giám sát của kỹ thuật viên kinh nghiệm và có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại.

   Chúng tôi thi công đảm bảo tiến độ, bàn giao công trình đúng hạn cho khách hàng. Cam kết công trình được sửa chữa theo đúng ý gia chủ.

   Tiến hành thanh toán và Phú Thịnh sẽ bảo hành công trình theo quy định trong hợp đồng.

 

Quy trình làm việc của Phú Thịnh rất khoa học – nhanh chóng

Quy trình làm việc của Phú Thịnh rất khoa học – nhanh chóng

   Làm việc với đơn vị uy tín, khách hàng có thể an tâm về mọi mặt. Phú Thịnh hân hạnh phục vụ mọi khách hàng có nhu cầu sửa nhà!

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần