Dịch vụ sửa nhà tại Bình Phước

Ở Bình Phước có dịch vụ sửa nhà trọn gói không? Đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa nhà tại Bình Phước tốt và uy tín nhất? Gia chủ ở Bình Phước có nhu cầu sửa nhà thì nên tham khảo ngay bài viết dưới đây để lựa chọn hợp tác với công ty sửa nhà uy tín nhất.

Dịch vụ sửa nhà tại Bình Phước có hạng mục sửa chữa nào?

 Ở Bình Phước có nhiều cá nhân, công ty chuyên nhận sửa chữa nhà. Có những nơi nhận sửa vài hạng mục cụ thể như làm trần thạch cao, có nơi chỉ nhận ốp gạch, có nơi chỉ nhận làm phần thô của nhà,…Vậy khi muốn sửa nhà trọn gói, khách hàng phải liên hệ với đơn vị sửa nhà nào?

 Dịch vụ sửa nhà Phú Thịnh là công ty sửa nhà uy tín, chất lượng chuyên nhận sửa chữa các công trình ở khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận. Sửa nhà Phú Thịnh cam kết cung cấp đủ các hạng mục sửa chữa trọn gói mà khách hàng yêu cầu.

Dịch vụ sửa nhà tại Bình Phước có hạng mục sửa chữa nào?

Dịch vụ sửa nhà tại Bình Phước có hạng mục sửa chữa nào?

 Những hạng mục sửa nhà thường được sử dụng nhiều nhất hiện nay là:

  Thiết kế thi công nội ngoại thất nhà ở theo ý muốn gia chủ, thiết kế thông minh nhằm tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

  Nâng cấp cải tạo nhà cũ thành nhà mới chắc chắn, bền đẹp và giá cả phải chăng.

  Làm thêm gác, nâng nhà cấp 4 thành nhà lầu.

  Sơn nước, sơn dầu, sơn pu, sơn chống thấm, sơn cửa, sơn nhà.

  Lắp đặt sửa chữa điện nước.

  Chống thấm, chống dột nhà tắm trần nhà nền nhà.

  Nâng hạ gia cố nền, ốp gạch tường và lát gạch sàn nhà.

  Sửa vật dụng hư hỏng trong gia đình như kệ bếp, tủ thờ, bàn ghế gỗ,…

  Thi công làm tiểu cảnh hồ cá trong nhà, tiểu cảnh sân vườn hợp phong thủy và đẹp mắt, sáng tạo.

  Làm trần thạch cao, lợp tôn, làm vách cách âm, tường cách âm,…

Dịch vụ sửa nhà tại Bình Phước của Phú Thịnh rất uy tín

 Dịch vụ sửa nhà trọn gói của công ty Phú Thịnh được khách hàng đánh giá cao. Với các ưu điểm lớn, Phú Thịnh luôn không ngừng nỗ lực để giúp khách hàng có được công trình nhà ở như ý muốn. Làm việc với chúng tôi khách hàng an tâm bởi:

  Quy trình khoa học: Khi khách hàng liên hệ sẽ được tư vấn sơ bộ, sau đó kỹ thuật viên xuống khảo sát tình hình và đưa ra phương án tu sửa, báo giá cụ thể và ký hợp đồng, thi công nhanh chóng, bàn giao công trình đúng hẹn.

  Nhân viên làm việc tận tâm: Với đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ sư, nhân công giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng một công trình chất lượng nhất. Nhân công làm việc dưới sự giám sát của kỹ thuật viên nên quá trình thi công đảm bảo an toàn lao động và đi theo quy trình kỹ thuật rõ ràng.

  Sửa nhà làm vừa lòng khách hàng: Không chỉ có quy trình làm việc khoa học, Phú Thịnh còn làm hài lòng khách hàng bởi mỗi công trình đều thực hiện tu sửa chu đáo, có tính sáng tạo, độ bền vững cao. Giá cả thì rất phải chăng do báo giá vật tư trung thực, thi công nhanh nên tiết kiệm chi phí trả cho nhân công xây dựng.

Dịch vụ sửa nhà tại Bình Phước của Phú Thịnh rất uy tín

Dịch vụ sửa nhà tại Bình Phước của Phú Thịnh rất uy tín

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho quý khách.

  0977033966