Dịch vụ sửa nhà đường CMT8 – Sửa nhà Phú Thịnh

Dịch vụ sửa nhà đường CMT8 của Phú Thịnh ra đời nhằm giải quyết những nhu cầu về sửa chữa nhà ở dành cho quý khách hàng cư ngụ tại đường CMT8. Hiện tại khách hàng ở những vùng trung tâm khi muốn tìm một đơn vị sửa nhà nhanh, uy tín, nhận sửa những hạng mục nhỏ lẻ thì rất khó khăn, do đó dịch vụ của Phú Thịnh sẽ đáp ứng được những mong muốn đó của quý khách để giúp quý khách giải quyết được những vấn đề đối với không gian sống của mình.

Sửa nhà trọn gói khu vực CMT8

Đường Cách Mạng Tháng Tám (CMT8) là một con đường huyết mạch của Sài Gòn, nối quận 1 với quận Tân Bình và đi qua nhiều quận khác nhau, nên mật độ dân cư vô cùng đông đúc. Những căn nhà ở đây đa số có tuổi thọ đã lâu, và việc xuống cấp là điều không thể tránh khỏi. Ở các quận trung tâm thì tìm một đơn vị sửa nhà khá là khó khăn, vì đa số những công ty xây dựng ở đó thường nhận xây mới hoặc cải tạo toàn bộ nhà chứ ít ai nhận sửa những hạng mục riêng lẻ, và điều đó gây rất nhiều bất lợi cho khách hàng. Sửa nhà trọn gói của Phú Thịnh sẽ giúp quý khách hàng giải quyết những bất lợi đó vì chúng tôi có nhận sửa chữa từng hạng mục theo yêu cầu.

Tham khảo dịch vụ sửa nhà trọn gói quận 3

Các hạng mục sửa nhà của Phú Thịnh

Dịch vụ trọn gói của chúng tôi có các hạng mục sửa nhà sau đây để quý khách tham khảo chọn lựa :

  • Sơn sửa nhà, dặm vá tường cũ.
  • Sửa chữa điện nước
  • Ốp lát tường sàn, ốp trần thạch cao
  • Cơi nới phòng ốc, nhà cửa
  • Chống thấm chống dột
  • Sửa chữa, làm mới cổng rào
  • Nâng sàn, nâng mái
  • Thiết kế thi công nội thất.

Dịch vụ sửa nhà Phú Thịnh tại đường CMT8

Những quý khách hàng đang ở khu vực đường CMT8 đang muốn tìm đơn vị sửa nhà nhanh, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý hãy gọi ngay cho Phú Thịnh theo số hotline 0977033966 để được tư vấn báo giá trực tiếp. Khi quý khách đồng ý thì chúng tôi sẽ cho người xuống đo đạc hiện trạng và lên báo giá trong hợp đồng để quý khách tham khảo nắm rõ trước khi ký. Đến với Phú Thịnh, không gian sống của quý khách sẽ được nâng lên một tầm cao mới.

 

 

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho quý khách.

    0977033966