Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Dịch vụ sửa chữa cải tạo biệt thự cũ thành mới ở Bình Thạnh

Dịch vụ sửa chữa cải tạo biệt thự cũ thành mới ở Bình Thạnh của công ty Phú Thịnh hoạt động hiệu quả và được khách hàng đánh giá cao. Với tiêu chí tạo ra công trình chất lượng, mỗi công trình qua bàn tay của Phú Thịnh đều có tính thẩm mỹ và bền chắc, giá cả phải chăng làm hài lòng mọi khách hàng.

Nhu cầu sửa biệt thự cũ thành mới ở Bình Thạnh là rất lớn

  Quận Bình Thạnh (TPHCM) có nhiều căn biệt thự cần được cải tạo. Nhiều gia chủ có biệt thự cũ, xuống cấp không muốn đập đi xây lại tốn kém mà muốn bỏ tiền tu sửa để tiết kiệm hơn. Đúng như vậy, tu sửa biệt thự có thể giúp gia chủ tiết kiệm được nhiều do tận dụng phần móng, tường, sàn nhà,…đặc biệt hơn là không mất nhiều thời gian làm thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà mới.

  Căn biệt thự sau thời gian sử dụng bị xuống cấp hoặc khi gia chủ mua lại nó đã là biệt thự cũ, biệt thự xây dựng không đúng thông số kỹ thuật nên sụt lún, nứt, thấm dột, vách tường ố vàng, nước mưa tràn vào, gia chủ muốn cơi nới biệt thự để tăng diện tích, bố trí lại nội thất để biệt thự thẩm mỹ hơn,...Có nhiều lý do khiến gia chủ lựa chọn sửa biệt thự nhựng không biết nên bắt đầu sửa chữa từ đâu. Vì vậy, khi có ý định muốn sửa lại căn biệt thự của mình theo ý muốn, khách hàng hãy hợp tác với đơn vị sửa nhà uy tín như Phú Thịnh.

Nhu cầu sửa biệt thự cũ thành mới ở Bình Thạnh là rất lớn

Nhu cầu sửa biệt thự cũ thành mới ở Bình Thạnh là rất lớn

Phú Thịnh cung cấp dịch vụ sửa chữa biệt thự cũ thành mới ở Bình Thạnh

  Công ty Phú Thịnh luôn đi đầu trong lĩnh vực cải tạo sửa chữa nhà, biệt thự trọn gói ở TPHCM. Khi hợp tác với Phú Thịnh, khách hàng không cần phải lo lắng vì những vấn đề của căn biệt thự sẽ được giải quyết, khách hàng sớm nhận lại được căn biệt thự được tu sửa như mới theo mong muốn.

  Quy trình làm việc khoa học của Phú Thịnh giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc:

   Khi khách hàng liên hệ để nói sơ bộ về tình hình căn biệt thự sẽ được tư vấn cụ thể hơn. Sau đó, chúng tôi cử kỹ thuật viên xuống khảo sát để xem mức độ hư hỏng của công trình.

   Sau khi khảo sát, kỹ thuật viên sẽ cùng khách hàng bàn bạc phương án sửa chữa cải tạo hợp lý nhất theo đúng ý gia chủ. Đảm bảo công trình khi hoàn thành có sự chắc chắn, thẩm mỹ cao. Sau đó chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá chi tiết cho khách hàng.

   Khi đi đến sự thống nhất, khách hàng và đơn vị sửa nhà Phú Thịnh tiến hành ký hợp đồng và chúng tôi bắt tay thiết kế, thi công ngay. Đúng thời hạn cam kết trong hợp đồng khách hàng nhận lại căn biệt thự được tu sửa hoàn chỉnh, được bảo hành theo quy định.

Phú Thịnh cung cấp dịch vụ sửa chữa biệt thự cũ thành mới ở Bình Thạnh

Phú Thịnh cung cấp dịch vụ sửa chữa biệt thự cũ thành mới ở Bình Thạnh

  Hợp tác với Phú Thịnh thì khách hàng có thể an tâm tin tưởng. Là một công ty sửa nhà uy tín, Phú Thịnh luôn tận tâm và hết lòng trong mỗi công trình!

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần