Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Các hạng mục sửa nhà cấp 4 của công ty Phú Thịnh

Bạn đang sinh sống ở TPHCM, căn nhà của bạn là nhà cấp 4 cũ kỹ, gây ra nhiều bất tiện trong cuộc sống ? Vấn đề này hiện nay đã có hướng giải quyết vô cùng đơn giản – Đó là bạn hãy chọn hợp tác với một đơn vị sửa nhà cấp 4 uy tín – tin cậy.

Hãy cho mình một không gian sống thoải mái hơn!

 TPHCM đúng với câu “tấc đất tấc vàng”, nếu như khoảng 10 năm trước đất còn khá rẻ, đặc biệt là những khu vực vùng ven có giá đất khá mềm. Tuy nhiên trong những năm gần đây, với sự phát triển thần tốc của nền kinh tế TPHCM đã kéo theo tình trạng giá đất tăng vọt mỗi ngày.

 Có không ít người đang sống ở TPHCM dưới hình thức thuê trọ hoặc mua những căn nhà cấp 4 có giá thành hợp với túi tiền. Mua nhà để có thể sinh sống an cư lạc nghiệp là mục tiêu của nhiều người, nhưng có chắc chắc bạn phải sinh sống trong những căn nhà cấp 4 tồi tàn hay không?

 Nếu căn nhà của bạn đã quá cũ kỹ hoặc có nhiều vấn đề (dột nhà, nứt tường, hư hỏng bên trong nhà, sụt lún nền nhà, nhà quá nhỏ không đủ sinh hoạt,…) vậy tại sao bạn không tìm cách cải thiện chúng? Bạn không cần lo lắng về việc cải tạo nhà cấp 4 tốn quá nhiều tiền. Chỉ cần tìm được một đơn vị sửa nhà uy tín, nỗi lo của bạn sẽ vơi đi rất nhiều.

Hãy cho mình một không gian sống thoải mái hơn!

Hãy cho mình một không gian sống thoải mái hơn!

Các hạng mục sửa nhà cấp 4 của công ty Phú Thịnh

 Phú Thịnh là đơn vị sửa nhà ở TPHCM uy tín – chất lượng, có nhiều năm trong nghề và có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, nhân công dày dặn kinh nghiệm. Ngoài ra, khi hợp tác với chúng tôi, khách hàng có thể yên tâm về giá cả, Phú Thịnh cam kết đem đến một công trình sửa nhà chất lượng tốt và giá cả hợp lý cho mọi khách hàng.

 Các hạng mục sửa nhà cấp 4 mà chúng tôi cung cấp gồm có:

  Sửa lại nhà cấp 4 hư hỏng, nếu vật tư nào còn tái sử dụng được sẽ tái sử dụng nhằm tiết kiệm cho gia chủ. Đối với vật tư hư hỏng cần thay sửa sẽ báo giá lại với gia chủ, bàn bạc lựa chọn vật tư thích hợp nhất cho công trình.

  Sửa lại nhà cấp 4 đẹp, bền, chắc. Những ngôi nhà cũ kỹ nên được sơn sửa và trùng tu lại để phục vụ tốt hơn cuộc sống chủ nhà.

  Sửa mái nhà cấp 4 hư hỏng, dột hoặc nóng, mái nhà thấp,…

  Sửa nhà cấp 4 có gác lửng để tăng thêm diện tích sinh hoạt cho gia đình.

  Sửa nhà cấp 4 thành nhà lầu 2 tầng khang trang, tiện nghi, phục vụ nhu cầu sinh hoạt và những nhu cầu khác của gia chủ (cho thuê, buôn bán,…).

Các hạng mục sửa nhà cấp 4 của công ty Phú Thịnh

Các hạng mục sửa nhà cấp 4 của công ty Phú Thịnh

 Các hạng mục sửa nhà cấp 4 của công ty Phú Thịnh đảm bảo làm hài lòng khách hàng. Hãy cải thiện ngôi nhà cấp 4 của bạn nay hôm nay để có cuộc sống thoải mái hơn. Phú Thịnh chuyên thi công sửa nhà cấp 4 giá rẻ, chắc chắn, có tính thẩm mỹ cao và bàn giao công trình đúng hạn, khách hàng có thể an tâm tin tưởng chúng tôi!

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần