Quy định bảo hành

– Phần kết cấu bảo hành 05 năm.

– Phần hoàn thiện thời gian bảo hành tùy theo gói vật liệu hoàn thiện quý khách lựa chọn.

  • Quý khách sử dụng gói vật liệu hoàn thiện loại trung bình được Sửa nhà Phú Thịnh bảo hành 03 năm
  • Quý khách sử dụng vật liệu hoàn thiện loại khá được Sửa nhà Phú Thịnh bảo hành 05 năm

Lưu ý: Một số thiết bị như bóng đèn, bồn cầu, máy bơm vv… nhà sản xuất đã có chế độ bảo hành cho từng loại thiết bị, nếu có hư hỏng do nhà sản xuất chúng tôi sẽ liên hệ công ty cung cấp thiết bị đến trực tiếp khắc phục và bảo hành theo chế độ bảo hành của từng hãng sản xuất cung ứng sản phẩm cho Quý khách.

Quý khách có thể sẽ giữ lại không quá 02% giá trị hợp đồng khi kí kết hợp đồng xây dựng nhà với Sửa nhà Phú Thịnh và giữ không quá 12 tháng. Sau khi hết thời gian 12 tháng quý khách sẽ thanh toán số tiền bảo hành cho chúng tôi.

Toàn bộ công trình của Sửa nhà Phú Thịnh sẽ được kiểm tra 06 tháng 01 lần trong vòng 03 năm đầu từ khi bàn giao. Chúng tôi sẽ gọi điện cho quý khách hàng để lên lịch kiểm tra công trình nhà ở, bộ phận bảo hành sẽ có trách nhiệm gọi và kiểm tra sau khi thời gian đến 06 tháng và cho đến hết 03 năm.

Sau 03 năm nếu công trình có sự cố hư hỏng quý khách hãy gọi cho chúng tôi chúng tôi sẽ tới nhà quý khách chậm nhất là 03 ngày.

Trong quá trình bảo hành nếu công trình nhà ở do Sửa nhà Phú Thịnh thi công có sảy ra sự cố như bong tróc,… quý khách hãy nhấc máy gọi điện cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt và xử lý lỗi không chậm quá 05 ngày kể từ ngày nhận được thông báo và thắc mắc.

Trong quá trình bảo hành nếu công trình xảy ra sự cố hư hỏng thiết bị do quý khách làm hư hỏng thì quý khách sẽ chịu chi phí bảo hành.

Trong quá trình bảo hành lỗi kĩ thuật sảy ra sự cố hư hỏng lỗi do thi công hoặc do thiết kế hồ sơ của chúng tôi thiết kế, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về chi phí bảo hành các hạng mục gặp sự cố.

Trong quá trình bảo hành nếu quý khách tự động cơi nới, nâng tầng sửa chữa công trình vv.. mà không thông báo và bàn bạc với chúng tôi thì khi xảy ra sự cố công trình chúng tôi sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm với công trình quý khách đã can thiệp sau khi bàn giao.

Hết thời gian bảo hành chúng tôi sẽ gửi thông báo cho quý khách và làm thủ tục thanh lý chấm dứt hợp đồng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về chính sách bảo hành khi xây dựng nhà mới, hoàn thiện nhà ở và sửa chữa cải tạo nhà của Sửa nhà Phú Thịnh khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.