Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Xem những tuổi thích hợp có thể sửa nhà năm Mậu Tuất 2018

Cùng xem những tuổi thích hợp có thể sửa nhà năm Mậu Tuất 2018. Nếu gia chủ có ý định sửa nhà năm 2017 mà chưa kịp hoặc chưa hợp vận mạng, sang năm 2018 muốn sửa sang nhà cửa thì nên xem tuổi có hợp hay không.

Xem những tuổi thích hợp có thể sửa nhà năm Mậu Tuất 2018

 Để sửa nhà, theo phong thủy gia chủ không nên phạm Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai. Những tuổi dưới đây được xem là thích hợp sửa nhà năm 2018 do không phạm phải cả ba, gia chủ có thể tham khảo.

  Đinh hợi 1949

  Tân Mão 1951

  Nhâm Thìn 1952

  Canh Tý 1960

  Tân Sửu 1961

  Đinh Mùi 1967

  Bính Thìn 1976

  Kỷ Mùi 1979

  Ất Sửu 1985

  Mậu Thìn 1988

  Đinh Sửu 1997

Xem những tuổi thích hợp có thể sửa nhà năm Mậu Tuất 2018

Xem những tuổi thích hợp có thể sửa nhà năm Mậu Tuất 2018

 Những gia chủ tuổi này có thể sửa nhà mà không lo vận hạn, tài lộc dồi dào. Có nhiều trường hợp cho mượn tuổi để người khác sửa nhà. Những người có tuổi không hợp có thể mượn tuổi những người này hoặc hóa giải vận hạn bằng cách cúng bái rồi mới khởi công sửa nhà.

Phú Thịnh là đơn vị sửa nhà uy tín tại TPHCM

 Gia chủ ở TPHCM có ý định sửa nhà trong năm 2017 hoặc 2018 có thể liên hệ trước với công ty sửa nhà Phú Thịnh. Với đội ngũ kỹ thuật viên, kiến trúc sư, nhân công dày dặn kinh nghiệm và am hiểu kiến thức sẽ tư vấn cho khách hàng chọn ngày tốt nhất để sửa nhà.

 Muốn sửa nhà, khách hàng cần chọn một đơn vị uy tín gửi gắm niềm tin. Khi hợp tác với Phú Thịnh, mọi vấn đề cần sửa chữa trong ngôi nhà đều được giải quyết thỏa đáng:

  Phú Thịnh cung cấp đủ các hạng mục sửa nhà trọn gói ở các quận huyện tại TPHCM. Khi khách hàng liên hệ là kỹ thuật viên xuống khảo sát, bàn bạc phương án và lập bảng báo giá cụ thể. Tiến hành ký hợp đồng sớm và thi công nhanh chóng, giúp khách hàng nhận lại công trình như ý.

  Khách hàng được tư vấn về ngày, giờ, tuổi hợp sửa nhà để làm ăn phát đạt, tránh được rủi ro. Nhiều gia chủ lúc xây cất nhà không cẩn thận cất nhầm hướng xấu, sau khi được tư vấn sửa lại hướng nhà làm ăn phát đạt hơn.

  Khách hàng được tư vấn về cách bài trí bên trong và ngoài ngôi nhà cho hợp phong thủy, hợp điều kiện thời tiết và kinh tế gia đình.

  Thi công gọn gàng, nhanh chóng, khách hàng nhận được công trình đúng hạn. Mỗi công trình sửa nhà của chúng tôi đều cam kết chất lượng cao, thẩm mỹ và bền chắc.

  Giá cả cạnh tranh do làm việc dựa trên quy trình khoa học, báo giá vật tư trung thực.

Phú Thịnh là đơn vị sửa nhà uy tín tại TPHCM

Phú Thịnh là đơn vị sửa nhà uy tín tại TPHCM

 Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết hơn về những tuổi thích hợp có thể sửa nhà năm Mậu Tuất 2018 và những thắc mắc khác mà khách hàng quan tâm.

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần