Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Xem những tuổi thích hợp có thể sửa nhà năm Đinh Dậu 2020

Cùng xem những tuổi thích hợp có thể sửa nhà năm Đinh Dậu 2017. Nếu bạn muốn sửa nhà năm Đinh Dậu thì nên tham khảo xem tuổi của mình có hợp hay không, sau đó mới quyết định sửa nhà để tránh những rủi ro do xung khắc tuổi.

Xem những tuổi thích hợp có thể sửa nhà năm Đinh Dậu 2017

  Chọn ngày tốt sửa nhà phải chọn ngày hợp tuổi với gia chủ, tránh ngày phạm bạch kỵ như Dương công kỵ, Thọ tử, Sát chủ, Tam nương, Nguyệt kỵ,…Chọn những ngày có Trực và nhiều sao Cát tinh phù hộ sẽ giúp công việc thuận lợi, vận mạng bình an và gặp nhiều may mắn.

  Những tuổi thích hợp sửa nhà năm 2017 là Mậu Tý (1948), Tân Mão (1951), Đinh Dậu (1957), Kỷ Hợi (1959), Canh Tý (1960), Kỷ Dậu (1969), Ất Mão (1975), Giáp Tý (1984), Đinh Mão (1987), Quý Dậu (1993), Bính Tý (1996).

  Theo quan niệm phong thủy, khi xây nhà, sửa nhà thì nên chọn năm hợp với tuổi để thi công, như vậy sẽ có nhiều lợi ích và tránh được vận xui. Tuy nhiên nếu chỉ sửa nhà theo phong thủy thì chưa đủ. Muốn có được căn nhà như ý, gia chủ cần quan tâm nhiều vấn đề khác.

Xem những tuổi thích hợp có thể sửa nhà năm Đinh Dậu 2017

Xem những tuổi thích hợp có thể sửa nhà năm Đinh Dậu 2017

Để sửa nhà như ý cần quan tâm điều gì?

  Như đã nói, gia chủ nên quan tâm phong thủy để sửa nhà, như vậy sẽ đem lại nhiều may mắn. Ngoài ra, muốn có được một căn nhà tu sửa như ý cũng cần quan tâm:

   Điều kiện thời tiết: Nên sửa nhà vào những tháng có nhiều ngày nắng đẹp, ít mưa bão. Như vậy có thể đảm bảo tiến độ thi công nhanh chóng, đồng thời vật liệu xây dựng không bị hư hỏng bởi thời tiết. Thời tiết đẹp ảnh hưởng nhiều đến tiến độ, do đó gia chủ muốn sửa nhà nhanh thì nên quan tâm vấn đề này.

   Hợp tác với đơn vị sửa nhà uy tín: Để căn nhà được tu sửa như ý, việc lựa chọn hợp tác với đơn vị sửa nhà vô cùng quan trọng. Đơn vị sửa nhà uy tín sẽ giúp tư vấn cho gia chủ ngày tốt, giờ tốt, hướng tốt để sửa nhà theo phong thủy. Sau đó tiến hành thi công nhanh chóng, gọn gàng, công trình tạo ra đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ, được bàn giao đúng tiến độ.

Để sửa nhà như ý cần quan tâm điều gì?

Để sửa nhà như ý cần quan tâm điều gì?

  Có thể nói ở TPHCM công ty sửa nhà Phú Thịnh là đơn vị uy tín – chất lượng nhất. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên, nhân công dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi tự hào sẽ tư vấn cho khách hàng ngày đẹp và thích hợp nhất để sửa nhà. Là một đơn vị sửa nhà uy tín, Phú Thịnh cam kết sửa chữa nhà đẹp, chất lượng, chi phí cạnh tranh và công trình thi công đúng tiến độ.

  Để được tư vấn cụ thể hơn về tuổi thích hợp sửa nhà năm 2017 hoặc có những thắc mắc khác về sửa nhà, khách hàng hãy liên hệ với Phú Thịnh ngay hôm nay để nhận sự tư vấn tận tình nhất!

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần