Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Sửa nhà vào tháng 7 âm lịch có sao không (tháng cô hồn)?

Sửa nhà vào tháng 7 âm lịch có sao không (tháng cô hồn)? Quan niệm của nhiều người Việt Nam tháng 7 cô hồn không nên đi xa, không nên mua nhà mua xe, ngay cả sửa nhà cũng kiêng cử luôn. Vậy, quan niệm này có thật sự đúng hay không, sửa nhà vào tháng 7 liệu có tai hại như nhiều người vẫn nói không? Bài viết sau đây sẽ giúp gia chủ có cái nhìn khách quan hơn về vấn đề này!

Sửa nhà vào tháng 7 âm lịch có sao không (tháng cô hồn)?

  Theo nhiều nguồn tin không xác thực lưu truyền và một số lời đồn đoán, tháng 7 là tháng cô hồn, là tháng mà ma quỷ được thả khỏi Quỷ Môn Quan mà về dương thế, được tự do hoành hành, tác oai tác quái. Do đó, nhiều người cho rằng tháng này kiêng kỵ đủ điều, tránh làm nhà, mua xe, sửa nhà, đi xa,…để không bị ma quỷ quấy nhiễu.

  Tuy nhiên, đó chỉ là quan niệm mê tín và không có chứng cứ. Theo thuyết nhà Phật, tháng 7 âm lịch là tháng có ngày lễ Vu Lan báo hiếu (15/7 âm lịch). Bước qua tháng 7 âm, những ngôi chùa bắt đầu tụng kinh cầu siêu cho ông bà, cha mẹ đã mất, giúp họ được siêu thoát. Ngày rằm tháng 7 nhiều phật tử và người dân lên chùa cầu bình an cho cha mẹ, ông bà còn sống và cầu siêu cho người đã khuất, không liên quan đến chuyện ma quỷ mê tín.

  Có thể kết luận rằng, sửa nhà vào tháng 7 cũng bình thường như bao tháng khác trong năm. Cứ hễ muốn tu sửa lại nhà cửa khang trang, sửa nhà cũ hư hỏng, sửa nhà phục vụ kinh doanh,…là lựa ngày đẹp trời nắng ráo tiến hành để không làm ảnh hưởng tiến độ công trình.

Sửa nhà vào tháng 7 âm lịch có sao không (tháng cô hồn)?

Sửa nhà vào tháng 7 âm lịch có sao không (tháng cô hồn)?

Phú Thịnh nhận sửa nhà bất kể tháng nào trong năm

  Phú Thịnh là đơn vị sửa nhà uy tín – chất lượng ở TPHCM. Chúng tôi làm việc dựa trên khoa học nhằm đem đến cho khách hàng một công trình nhà ở như ý, giá cả phải chăng và bền đẹp. Quý khách hàng “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” là đúng, nhưng không nên mê tín dị đoan, tránh để những bọn lừa đảo lợi dụng lòng tin.

  Khi có nhu cầu sửa nhà, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi. Phú Thịnh nhận sửa nhà trọn gói, cung cấp đủ các hạng mục sửa chữa nhà ở. Khi liên hệ, chúng tôi cử kỹ thuật viên xuống khảo sát công trình, bàn bạc giải pháp và báo giá. Nếu khách hàng hài lòng thì tiến hành thi công nhanh chóng, bàn giao đúng thời hạn.

Phú Thịnh nhận sửa nhà bất kể tháng nào trong năm

Phú Thịnh nhận sửa nhà bất kể tháng nào trong năm

  Công ty Phú Thịnh – Đem đến công trình sửa chữa chất lượng và giá tốt nhất cho khách hàng!

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần