Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Sơn nhà có cần coi ngày hay không?

Nhiều gia chủ thắc mắc sơn nhà có cần coi ngày hay không? Theo phong thủy, có một số điều kỵ khi sơn nhà mà gia chủ nên biết để tránh rủi ro, đem lại may mắn cho gia đình.

Sơn nhà có cần coi ngày hay không?

 Theo khoa học, sơn nhà không nhất thiết phải là ngày nào. Chỉ cần chọn ngày nắng ráo, thời tiết tốt để quá trình thi công thuận lợi và lớp sơn được chất lượng hơn, không bị thời tiết làm ảnh hưởng đến tiến độ thi công và chất lượng công trình.

 Tuy nhiên, theo phong thủy thì gia chủ nên chú ý một số vấn đề sau đây khi sơn nhà của mình:

  Tránh sơn trần nhà quá tối, khi nhìn vào sẽ có cảm giác như một hang động ngột ngạt, thiếu thoáng khí nên rất khó chịu. Nên chọn sơn trần nhà màu sắc hài hòa với tường nhà, màu trần nhà nên nhạt hơn một chút.

  Không sử dụng quá nhiều màu tương phản sẽ có cảm giác cầu kỳ, rối mắt, làm mệt mỏi và không thoải mái khi bước vào nhà. Sử dụng phối màu là khoa học nhưng nên tham khảo ý kiến của kiến trúc sư để chọn một màu phối thích hợp.

  Sơn nhà hợp vận mạng để làm ăn phát đạt, tránh xui rủi. Theo ngũ hành, những người mạng kim nên chọn màu trắng, kem. Người mạng hỏa chọn màu đỏ, hồng, cam, tím. Mạng thủy chọn màu xanh sẫm, xám, đen. Mạng mộc chọn màu xanh lá cây và cuối cùng mạng thổ chọn vàng nhạt, vàng nâu. Khi lựa chọn màu sắc theo ngũ hành, có thể chọn phối màu, ví dụ một ngôi nhà có quá nhiều nơi sơn gam màu lạnh cũng không tốt mà nên sử dụng sơn màu phối hợp để đem lại cảm giác ấm cúng.

Sơn nhà có cần coi ngày hay không?

Sơn nhà có cần coi ngày hay không?

Xem thêm : Cách lựa chọn sơn, sơn nhà khi theo phong thủy cho người hợp tuổi

Phú Thịnh – Đơn vị sơn sửa nhà tốt nhất ở TPHCM

 Công ty sửa nhà Phú Thịnh chuyên cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói ở TPHCM cho khách hàng, đồng thời nhận sơn nhà, sơn tường, sơn pu, sơn chống thấm, sơn cửa,…Khi muốn sơn nhà mới hoặc cải tạo lớp sơn cũ khách hàng đều có thể liên hệ ngay!

 Sơn nhà Phú Thịnh đảm bảo được các tiêu chí sau đây:

  Khách hàng gọi điện thoại là được tư vấn tận tình và hoàn toàn miễn phí, sau đó cử kỹ thuật viên xuống công trình khảo sát thực trạng, bàn bạc giải pháp với gia chủ và tiến hành thi công sơn sửa nhà, thi công nhanh chóng và bàn giao đúng hẹn cho khách hàng.

  Có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên, nhân công kinh nghiệm và óc sáng tạo nên thiết kế, phối màu sơn, sơn nhà,…đảm bảo thẩm mỹ vào hiệu quả cao, công trình sau khi sơn sửa chắc chắn, bền đẹp. Tất nhiên màu sơn nhà sẽ được thảo luận với gia chủ để tạo nên một công trình làm hài lòng khách hàng.

  Sử dụng vật liệu sơn phù hợp với điều kiện kinh tế gia chủ, chất liệu bền đẹp và thân thiện với người sử dụng. Báo giá vật tư trung thực nên khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí mua vật liệu xây dựng.

Phú Thịnh – Đơn vị sơn sửa nhà tốt nhất ở TPHCM

Phú Thịnh – Đơn vị sơn sửa nhà tốt nhất ở TPHCM

 Để sớm hoàn thành căn nhà có màu sơn như ý và hợp phong thủy, gia chủ ở TPHCM hãy liên hệ với Phú Thịnh ngay hôm nay!

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần