Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Phong thủy xác định hướng sửa nhà theo tuổi

Phong thủy của hướng nhà rất quan trọng với đời sống tâm linh của người Việt. Hướng nhà có vai trò quyết định vận khí của gia chủ, được xác định theo đuổi, mệnh. Hướng nhà hợp tuổi thì mang lại may mắn, an lành và ngược lại, hướng nhà không hợp tuổi đem lại điềm rủi, khó làm ăn, các thành viên trong gia đình bất hòa,… Quý khách có nhu cầu sửa lại hướng nhà theo phong thủy có thể tham khảo thêm thông tin trong bài viết dưới đây!

 

Hướng dẫn xem và chọn hướng nhà theo tuổi hợp phong thủy

phong-thuy-xac-dinh-huong-sua-nha-theo-tuoi

Phong thủy xác định hướng sửa nhà theo tuổi

Trong phong thủy, người ta thường sử dụng phương pháp Đông – Tây để chọn hướng nhà. Cụ thể như sau:

 + Những người có năm sinh thuộc các quẻ: CHẤN, TỐN, KHẢM, LY thuộc về ĐÔNG TỨ MỆNH. Hướng nhà hợp với TÂY TỨ MỆNH là hướng ĐÔNG, ĐÔNG NAM, hướng BẮC và hướng NAM, nghĩa là ĐÔNG TÝ TRẠCH. Hướng nhà thuộc Đông Tý Trạch đem lại mọi việc tốt đẹp cho nhóm người thuộc Đông Tứ Mệnh.

 + Những người có năm sinh thuộc các quẻ: CÀN, KHÔN, CẤN, ĐOÀI thì thuộc TÂY TỨ MỆNH. Hướng nhà phù hợp là hướng TÂY, TÂY BẮC, TÂY NAM, ĐÔNG BẮC. Theo phong thủy, những người này sửa nhà theo hướng TÂY TỨ TRẠCH thì mọi việc mới tốt đẹp.

 + Theo luật phong thủy, nếu người mệnh ĐÔNG mà chọn nhà hướng Tây trạch hoặc người mệnh TÂY chọn nhà ĐÔNG trạch thì công việc thường hay thất bại, sức khỏe suy giảm,…

Do vậy, để tránh việc lại sửa hướng nhà không hợp tuổi gia chủ thường tìm hiểu về tuổi tác của mình xem thuộc mệnh gì trước khi xác định hướng. Tuy nhiên, việc dùng tuổi chưa phải là chuẩn xác nhất để xem hướng nhà.

Nếu xét theo phong thủy, cách sửa hướng nhà xấu, xác định hướng nhà tốt còn dựa vào Phi tinh và sự cân bằng ngũ hành của ngày, giờ sinh – tức là chọn hướng nhà theo phương vị thần trong Tứ trụ. Về vấn đề này gia chủ cần tìm người có chuyên môn cao về Huyền không và ngũ hành, phong thủy để  xem tuổi xây hướng nhà.

Xem Thêm :  Trang trí phòng ngủ đẹp, bài trí nội thất phòng ngủ theo tuổi cần những gì ?

Lưu ý: Phân biệt hướng cửa với hướng nhà

phong-thuy-xac-dinh-huong-sua-nha-theo-tuoi

Phong thủy xác định hướng sửa nhà theo tuổi

Nhiều du khách thường nhầm lẫn cách sửa hướng nhà và cách sửa hướng cửa nhà là một. Trên thực tế điều này không đúng bởi hướng cửa không phải hướng nhà. Do vậy, khi xem tuổi xây nhà theo hướng hoặc xem tuổi sửa nhà quý khách cần lưu ý:

Hướng cửa

Hướng nhà

Định nghĩa: là hướng có đường thẳng vuông góc với mặt ngang của cửa. Hướng cửa được xác định là đường nối từ tâm nhà ra điểm giữa của cửa chính.

Nguyên tắc: khí đi vào cửa chính phải vào đến tâm nhà, rồi từ tâm nhà mới phát tán ra các phòng khác. Hướng cửa có thể cùng với hướng nhà hoặc không trùng với hướng nhà

Hướng cửa xấu: Nếu khí không vào được đến tâm nhà thì nhà không có vượng khí, những người sống trong nhà sẽ không được khỏe mạnh. Lúc này cần sửa hướng cửa nhà để đảo ngược vận khí của ngôi nhà.

Định nghĩa: là hướng có đường thẳng vuông góc với mặt tiền của ngôi nhà (mặt tiền là mặt có cửa chính).

Nguyên tắc:

 + Nếu nhà có sân rộng thì mặt có sân là hướng nhà

+ Nhà có 1 mặt tiền giáp đường lớn, ba mặt còn lại là hẻm cụt thì mặt tiền là hướng nhà

+ Trường hợp nhà có 2 mặt tiền thì mặt nào có cửa chính thì đó là hướng nhà

 

Công ty sửa chữa hướng nhà uy tín, chất lượng

Quý khách có nhu cầu sửa hướng nhà theo phong thủy, sửa nhà đẹp, bền, chất lượng, được cam kết bảo hành lâu dài hãy liên hệ với công ty Phú Thịnh theo số điện thoại 0977 033 966 và 0968 1033 68. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công ty chúng tôi luôn tuân thủ theo nguyên tắc hoạt động: Uy tín – Chất lượng – Tận tâm, cam kết đem lại những dịch vụ tốt nhất và giá thành cạnh tranh cho quý khách.

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần