Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Những màu sắc nên chọn để sơn nhà nếu bạn thuộc mạng kim

 

Xin giới thiệu những màu sắc nên chọn để sơn nhà nếu bạn thuộc mạng kim. Nếu bạn thuộc mạng kim, hãy chọn những màu sắc phù hợp theo phong thủy để thúc đẩy con đường tài lộc, giữ vận mạng an khang.

Thuộc mạng kim là người sinh năm nào?

 Theo thuyết ngũ hành, người mạng kim có tính kiên trì, tận tâm và chịu khó, không dễ bị lay chuyển khi đã quyết định, làm việc gì cũng rất nghiêm túc.

 Người mạng kim còn có sự tự tin ở bản thân và luôn biết cách tạo sự chú ý, biết tranh đấu vì quyền lợi nhưng không quên giúp đỡ người khác. Người mạng kim có tiềm năng lãnh đạo.

Thuộc mạng kim là người sinh năm nào?

Thuộc mạng kim là người sinh năm nào?

 Những người mạng kim là người có năm sinh:

 Nhâm Thân: 1932 và 1992

  Quý Dậu: 1933 và 1993

 Canh Thìn: 1940 và 2000

  Tân Tỵ: 1941 và 2001

  Giáp Ngọ: 1954

  Ất Mùi: 1955

  Nhâm Dần: 1962

  Quý Mão: 1963

  Giáp Tý: 1984

  Ất Sửu: 1985

Những màu sắc nên chọn để sơn nhà nếu bạn thuộc mạng kim

 Gia chủ có mạng kim khi muốn sơn sửa lại nhà cửa nên lựa chọn màu sắc thích hợp với vận mạng. Đây không phải là mê tín mà là phong thủy, có ý nghĩa và có nhiều lợi ích sau này (phát tài lộc, giữ vận mạng, tránh điều xui rủi,…).

 Những màu sơn nhà mà gia chủ mạng kim nên lựa chọn là:

+ Màu sơn bạc, trắng, xám, xanh nhạt, màu vàng kim

 Những màu sơn này tương thích với người mạng kim. Theo thuyết ngũ hành, thổ sinh kim, kim sinh thủy, kim khắc mộc, hỏa khắc kim. Do đó, màu hợp với người mạng kim là màu đất (xám, nâu đất, vàng đất, vàng kim, bạc,…).

 Người mạng kim nên tránh màu hỏa (đỏ, hồng, cam), đây là màu tương khắc của người mạng kim.

 Màu sơn bạc, trắng, xám, xanh nhạt, màu vàng kim,… vừa nhẹ nhàng lại thanh thoát, hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam. Nếu gia chủ biết kết hợp với nội thất trang trí thì sẽ tạo nên một công trình tinh tế, đẹp mắt.

+ Phối màu sơn cho người mạng kim

 Màu trắng, xám, vàng kim hợp với người mạng kim. Bên cạnh đó, những màu sắc được phối từ những màu này tạo ra vàng nhạt, vàng cam,…cũng tương thích với người mạng kim.

 Sự kết hợp hài hòa màu sắc (sơn kẻ sọc, sơn chân tường màu này và tường trên màu khác, phối màu sơn,…) tạo cảm giác mới mẻ và phong phú cho ngôi nhà, đồng thời làm cho tổng quan căn nhà thêm sống động, không quá đơn điệu như khi sử dụng 1 màu sơn duy nhất cho toàn bộ công trình.

Những màu sắc nên chọn để sơn nhà nếu bạn thuộc mạng kim

Những màu sắc nên chọn để sơn nhà nếu bạn thuộc mạng kim

 Đây là những màu sắc nên chọn để sơn nhà nếu bạn thuộc mạng kim. Muốn sơn sửa nhà, hãy liên hệ ngay với công ty sửa nhà Phú Thịnh. Đây là đơn vị sửa nhà uy tín tại TPHCM, không chỉ làm việc nhanh nhẹn – hiệu quả mà đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ sư còn rất am hiểm phong thủy, giúp gia chủ hài lòng khi sửa chữa nhà cửa.

 Hãy để Phú Thịnh đem đến cho khách hàng một công trình chất lượng nhất!

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần