Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Mạng Thổ nên lựa chọn màu sắc gì để làm ăn phát đạt

Việc xây, sửa nhà ở các nước phương Đông, trong đó có Việt Nam rất chú trọng đến vấn đề phong thủy, đặc biệt là việc lựa chọn màu sắc xây nhà. Bài viết hôm nay, chúng tôi muốn dành riêng cho những khách hàng đang tìm kiếm câu trả lời cho vấn đề “mạng thổ nên lựa chọn màu sắc gì để làm ăn phát đạt”!

Mệnh Thổ là những năm sinh nào?

Những người sinh vào các năm dưới đây là mạng Thổ: Bính Thìn (1976), Đinh Tỵ (1977), Canh Ngọ (1990), Tân Mùi (1991), Mậu Dần (1998), Kỷ Mão (1999) , Bính Tuất (2006), Đinh Hợi (2007). 

mang-tho-nen-lua-chon-mau-sac-gi-de-lam-an-phat-dat

Mạng Thổ nên lựa chọn màu sắc gì để làm ăn phát đạt

Mạng Thổ nên lựa chọn màu sắc gì để làm ăn phát đạt?

Theo quy luật ngũ hành, người mệnh Thổ thuộc cung Khôn, cung Cấn, hợp nhất với các màu sau:

  • Màu vàng nâu: Màu chủ đạo của mạng Thổ, gắn liên với đất, nâu là màu của sự ổn định, tạo cảm giác an toàn và thúc đẩy các mối quan hệ của gia chủ theo hướng tích cực.
  • Màu vàng nhạt: được ví như mặt trời, màu vàng nhạt ban tặng sự sống và năng lượng, đại diện cho Mẹ Trái đất, nó cũng tạo cảm giác ổn định và nuôi dưỡng với gia chủ mệnh Thổ.
  • Màu đỏ, hồng, cam, tím: Đây là những màu chủ đạo của mệnh Hỏa. Hỏa sinh Thổ, do đó những màu này cũng thích hợp để sơn nhà. Riêng màu đỏ, theo quan điểm âm dương ngũ hành thì màu này mang năng lượng dồi dào, tính dương mạnh, đối lập với phòng ngủ (mang tính âm), vì vậy, không nên dùng màu đỏ để sơn trong phòng ngủ.

Vì vậy, khi xây nhà, những màu này cũng là lựa chọn thích hợp nhất cho gia chủ mệnh Thổ để việc làm ăn thuận lợi, phát đạt.

Mạng Thổ không nên chọn màu gì khi sơn nhà?

Người mạng Thổ kỵ nhất là màu xanh lá cây, vì đây là màu của hành Mộc. Cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ tốt tươi của đất, khiến đất bị suy kiệt. Do đó, xét theo phong thủy, người mạng Thổ mà dùng đá hoặc màu sơn lá cây sẽ gây suy yếu về sức khỏe, khó khăn trong việc tài chính, làm ăn không khấm khá lên được.

Những lưu ý khi chọn màu sơn nhà cho gia chủ mạng Thổ

mang-tho-nen-lua-chon-mau-sac-gi-de-lam-an-phat-dat

Mạng Thổ nên lựa chọn màu sắc gì để làm ăn phát đạt

Dù màu vàng và vàng đất là những màu chủ đạo của mạng Thổ, song không nên chọn những màu này hoặc bất kỳ một màu nào khác quá nhiều. Nên phối hợp với các màu để tạo nên một không gian mở, hài hòa và tác động tích cực đến tinh thần, sức khỏe của gia chủ cũng như tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

Việc lựa chọn và phối hợp giữa các màu sơn phải thật hài hòa để mang lại hiệu quả tốt nhất cho công trình. Muốn vậy, gia chủ hoặc người chọn phải có kinh nghiệm và khả năng quan sát, cảm nhận tinh tế về bố cục, kiến trúc. Nếu cần đến sự tư vấn hoặc hỗ trợ, rất mong quý khách gọi đến số điện thoại của công ty sửa nhà Phú Thịnh. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, lựa chọn, thi công sơn nhà và nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng, công ty chúng tôi đảm bảo mang lại những lời khuyên và dịch vụ tốt nhất đến cho quý khách.

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần