Huyền không phi tinh là gì và ý nghĩa của nó trong phong thủy

Huyền không phi tinh là gì và ý nghĩa của nó trong phong thủy như thế nào? Gia chủ xây sửa nhà nên tham khảo phong thủy để có một công trình như ý, làm ăn tấn tới phát đạt.

Huyền không phi tinh là gì và ý nghĩa của nó trong phong thủy

 Phong thủy được phân biệt bằng các môn khoa học tâm linh: Xem giờ tốt xấu, tuổi tốt xấu, tử vi, quy luật vũ trụ,…Có 3 trường phái phong thủy được ứng dụng phổ biến là phong thủy địa lý, phong thủy phương hướng, huyền không phi tinh.

 Huyền không phi tinh là phong thủy chuyên nghiên cứu, đánh giá sự dịch chuyển của các sao theo phong thủy phương hướng. Mỗi sao sẽ nắm giữ những đại vật khác nhau: nhất bạch tinh, nhị hắc tinh, tam bích tinh, tứ lục tinh, ngũ hoàng tinh, lục bạch tinh, thất xích tinh, bát bạch tinh, cửu tử tinh.

 Phong thủy huyền không phi tinh thuộc về quy luật thiên văn học, được khám phá và đúc kết qua nhiều đời dựa trên sự dịch chuyển của các chòm sao. Qua đó, dự đoán được xui rủi may mắn và đưa ra biện pháp cải thiện, giúp tránh được vận rủi và đón vận may đến.

Huyền không phi tinh là gì và ý nghĩa của nó trong phong thủy

Huyền không phi tinh là gì và ý nghĩa của nó trong phong thủy

Một số ứng dụng của huyền không phi tinh vào nhà cửa

 Một số ứng dụng huyền không phi tinh vào trang trí nội thất nhà cửa có lợi cho gia chủ là:

  Nhất bạch tinh: Theo ngũ hành là thuộc hành Thủy, Đào hoa tinh chủ về nhân duyên. Màu xanh thích hợp cho nội thất của căn phòng hôn nhân sẽ đem lại hỷ sự.

  Nhị hắc tinh: Thuộc hành Thổ, sử dụng vật trang trí bằng đồng để tránh tà ma và xui rủi.

  Tam bích tinh: Hành Mộc, chủ về thị phi, tranh chấp và hao tổn. Đặt bếp gas ở phương vị này có thể tránh được điều không may.

  Tứ lục tinh: Ngũ hành thuộc hành Mộc, chủ về đường học vấn, thi cử. Đặt cây xanh ở vị trí này có lợi.

  Ngũ hoàng tinh: Thuộc hành Thổ, là sao đại hung (rất xấu), hại về sức khỏe và dễ gặp tai nạn, rủi ro. Phương vị này cần đặt 6 đồng tiền cổ để trấn giữ.

  Lục bạch tinh: Thuộc hành Kim, chủ về con đường sự nghiệp. Treo đồng hồ có hình vuông ở phương vị này để phát đạt trong sự nghiệp.

  Thất xích tinh: Thuộc hành Kim, là sao xấu chủ hao về tài sản và công danh. Treo đồng hồ hình tròn phương vị này để trấn giữ.

  Bát bạch tinh: Thuộc hành Thổ, từ 2004 đến 2023 sẽ tốt về tài lộc, thăng tiến công danh. Nên treo đồng hồ hình tam giác ở phương vị này.

  Cửu tử tinh: Thuộc hành Hỏa, sao tốt cho nhân duyên và đường con cái. Ở phương vị này nên đặt cây có lá màu đỏ để làm tăng vượng khí trong nhà.

Ứng dụng của huyền không phi tinh vào nhà cửa là rất nhiều

Ứng dụng của huyền không phi tinh vào nhà cửa là rất nhiều

 Huyền không phi tinh không phải là mê tín mà là phong thủy, nghiên cứu dựa trên khoa học. Gia chủ muốn tốt thì hãy tham khảo khi có ý định xây sửa, trang trí nhà cửa.

 Để có được một ngôi nhà vừa ý và nội thất phù hợp thẩm mỹ, kinh tế và hợp phong thủy, gia chủ hãy tin tưởng công ty Phú Thịnh. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên, nhân công dày dặn kinh nghiệm, sẽ tư vấn và thiết kế, thi công một công trình vừa ý nhất cho khách hàng.

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho quý khách.

  0977033966