Có nên treo đèn chùm ở phòng khách? Treo đèn chùm có chắc chắn không?

Nhiều gia chủ muốn trang trí ngôi nhà thắc mắc có nên treo đèn chùm ở phòng khách? Treo đèn chùm có chắc chắn không? Để trả lời được câu hỏi này thì gia chủ hãy theo dõi bài viết sau!

Có nên treo đèn chùm ở phòng khách?

 Đèn chùm không chỉ chiếu sáng mà còn mang lại cảm giác sang trọng và ấm cúng cho không gian phòng khách, có không ít những ngôi nhà lựa chọn gắn đèn chùm. Tuy nhiên, việc treo đèn chùm cũng làm nhiều gia chủ băn khoăn là có nên hay không?

 Phòng khách được xem là bộ mặt của ngôi nhà. Nếu như phòng ngủ là không gian riêng tư thì phòng khách để tiếp đón khách khứa, là nơi tụ họp chung. Đèn chùm là một giải pháp tốt để làm đẹp không gian phòng khách. Không nhất thiết chọn đèn lớn, sang trọng và có nhiều tay đỡ đèn, gia chủ chỉ cần lựa chọn loại đèn chùm phù hợp với không gian nhà và phù hợp sở thích là đã có một căn phòng khách như ý.

 Nếu căn nhà giản dị sẽ thích hợp với loại đèn chùm nhỏ, kiểu dáng cổ điển. Căn phòng sang trọng và hiện đại thích hợp với loạn đèn chùm kết hợp kim loại và pha lê lấp lánh.

Có nên treo đèn chùm ở phòng khách?

Có nên treo đèn chùm ở phòng khách?

Treo đèn chùm có chắc chắn không?

 Treo đèn chùm có chắc chắn không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Kích thước và khối lượng đèn, chất lượng trần nhà, kỹ thuật khi treo đèn,…

 Treo đèn chùm tính khoảng cách từ sàn nhà đến đáy đèn khoảng 2,15-2,3m để tránh va chạm vào đầu người. Nếu trần nhà thấp nên dùng loại đèn chùm 1 tầng, trần nhà cao thì dùng đèn 2 tầng để tăng tính thẩm mỹ và khả năng chiếu sáng hiệu quả hơn.

 Để việc treo đèn chùm chắc chắn, gia chủ cần nhờ đến đơn vị thi công, sửa chữa nhà. Nếu có nhu cầu lắp đặt đèn chùm hay làm trần thạch cao sau đó lắp đèn chùm, gia chủ hãy liên hệ ngay với công ty Phú Thịnh.

 Khách hàng liên hệ sẽ có kỹ thuật viên xuống khảo sát, tính toán phương án và bàn bạc, báo giá cho gia chủ rồi ký hợp đồng, tiến hành thi công nhanh chóng.

 Phú Thịnh thi công làm trần thạch cao và gắn đèn chùm thì khách hàng hoàn toàn an tâm. Trần thạch cao chắc chắn, bền đẹp và đèn chùm được tính toán cẩn thận, có kích thước phù hợp và màu sắc hài hòa, đem đến không gian phòng khách vừa đẹp lại ấm cúng, làm hài lòng gia chủ.

 Làm trần thạch cao và lắp đèn chùm được thực hiện bởi Phú Thịnh luôn cam kết chất lượng tốt – giá cả phải chăng – thi công đúng hạn!

Treo đèn chùm có chắc chắn không?

Treo đèn chùm có chắc chắn không?

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho quý khách.

  0977033966