Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Có nên treo chuông gió trong nhà? Những vị trí thích hợp để treo chuông gió

Có nên treo chuông gió trong nhà hay không? Nếu có thì những vị trí thích hợp để treo chuông gió là vị trí nào? Nếu bạn đang có ý định treo chuông gió trong nhà để trang trí và muốn treo ở vị trí hợp phong thủy thì nên tham khảo bài viết này.

Có nên treo chuông gió trong nhà?

 Chuông gió từ lâu đã là một vật trang trí được rất nhiều gia đình lựa chọn. Những chiếc chuông gió khi bị gió lay sẽ có âm thanh rất êm dịu, thoải mái, tạo cảm giác thanh bình. Trong phong thủy, chuông gió còn thể hiện sức mạnh, loại bỏ được những năng lượng tiêu cực trong gia đình.

 Chính vì các lợi ích này mà nhiều gia chủ lựa chọn treo chuông gió trong nhà. Tuy nhiên hãy học cách treo ở những vị trí hợp phong thủy để đem lại tài lộc, sức khỏe và may mắn cho các thành viên trong gia đình.

Có nên treo chuông gió trong nhà?

Có nên treo chuông gió trong nhà?

Những vị trí thích hợp để treo chuông gió

 1. Nên chọn chuông gió loại nào?

 Chiếc chuông gió có nhiều chất liệu, kích thước và mẫu mã rất đa dạng. Gia chủ nên lựa chọn chuông kích thước phù hợp, không nên chọn loại quá lớn sẽ làm tổng quan căn nhà mất cân xứng. Cũng không nên chọn loại quá nhỏ sẽ không đủ mạnh mẽ để đè ép nguồn năng lượng tiêu cực.

 Chất liệu chuông gió cũng đa dạng từ kim loại đến những chuông gió gỗ, đồ gốm, vỏ sò,…Chuông gió kim loại thích hợp với mọi đối tượng vì nó điều hòa là lưu hành dương khí trong gia đình.

 2. Lựa chọn vị trí treo chuông phù hợp

 Yếu tố này rất quan trọng, treo chuông ở những nơi hợp phong thủy giúp xua đuổi vận xui và đón rước nhiều may mắn.

 Muốn treo chuông phía Đông và Đông Nam nên kết hợp năng lượng từ gỗ. Vì thế treo chuông gió chất liệu gỗ ở những hướng này là phù hợp, giúp kích thích nguồn năng lượng tích cực trong gia đình. Nếu treo chuông gió bằng gỗ từ cây tre ở hướng Đông Nam sẽ giúp thu hút tiền bạc, tài lộc dồi dào cho gia chủ.

 Những gia đình muốn có thêm con cái, phát đường sinh đẻ thì nên treo chuông gió kim loại hướng Tây.

 Chuông gió cần sự tao nhã và tránh sự lộn xộn. Do đó muốn treo chuông gió thì nên lựa chọn 1 hướng thích hợp, chỉ cần treo 1 cái trong nhà là được.

 Chuông gió thường được treo trước cửa và ở hướng thích hợp mà gia chủ lựa chọn. Ngoài ra, treo chuông trước cửa còn là cách hút năng lượng tích cực vào nhà, đẩy năng lượng tiêu cực ra bên ngoài và cũng để chuông kêu leng keng, báo hiệu có người mở cửa bước vào.

Những vị trí thích hợp để treo chuông gió

Những vị trí thích hợp để treo chuông gió

 Trên đây, các chuyên gia của công ty sửa nhà Phú Thịnh đã tư vấn có nên treo chuông gió trong nhà? Những vị trí thích hợp để treo chuông gió mà gia chủ có thể tham khảo. Nếu còn thắc mắc, hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí!

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần