Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Có nên đặt tiểu cảnh hoặc hồ cá trong nhà để thu hút tài lộc?

Nhiều gia chủ thắc mắc có nên đặt tiểu cảnh hoặc hồ cá trong nhà để thu hút tài lộc? Nếu muốn thu hút tài lộc bằng cách này, gia chủ hãy tham khảo bài viết sau đây để tránh các rủi ro khi đặt hồ cá và tiểu cảnh sai hướng, đồng thời giúp vận khí trong nhà tốt hơn, việc làm ăn ngày càng phát đạt.

Có nên đặt tiểu cảnh hoặc hồ cá trong nhà để thu hút tài lộc?

 Tiểu cảnh, hồ cá là vật trang trí trong nhiều gia đình. Theo những nghiên cứu phong thủy, hồ cá và tiểu cảnh không chỉ có công dụng trang trí mà còn có tác dụng thu hút tài lộc, giảm sự rủi ro trong gia đình (kiện tụng, cãi vã, xô xát,…).

 Đặt tiểu cảnh và hồ cá trong nhà có nhiều lợi ích, vừa để trang trí lại có ý nghĩa phong thủy. Tuy nhiên, không phải muốn đặt hồ cá và tiểu cảnh ở đâu cũng được mà cần có sự lựa chọn sáng suốt.

  Về phần hồ cá

 Xét về ngũ hành, hồ cá mang lại tài lộc, là nguồn nước nuôi dưỡng vạn vật (mộc là cây trồng trong hồ cá, kim là khung và giá đỡ hồ, thổ là sỏi thả trong hồ, hỏa là màu sắc đỏ cam của những con cá,…).

 Hồ cá thuộc hành thủy, đặt ở hướng Đông, Đông Nam và hướng Bắc là thích hợp, tuy nhiên còn phụ thuộc vào quái số của gia chủ (thường đặt hồ cá ở lối đi rộng, phòng khách). Tránh đặt hồ cá ở trong bếp hay đối diện bếp, dễ nảy sinh mâu thuẩn trong gia đình.

 Màu sắc cá cũng ảnh hưởng đến phong thủy: Màu vàng trắng là thúc đẩy tài vận; màu đen, xanh lam, xám thúc đẩy tài vận mạnh; màu vàng thúc đẩy tài vận yếu; màu đỏ khắc kim phá tài; màu xanh dương và xanh lá thúc đẩy tài vận yếu,…

Có nên đặt tiểu cảnh hoặc hồ cá trong nhà để thu hút tài lộc?

Có nên đặt tiểu cảnh hoặc hồ cá trong nhà để thu hút tài lộc?

  Về phần tiểu cảnh

 Tiểu cảnh, non bộ thường được xây dựng trong phòng khách rộng hay sân vườn. Đá vôi được lấy từ trên núi (nên không tồn tại năng lượng). Khi không có năng lượng thì tà khí dễ xâm nhập, tích tụ vào tiểu cảnh. Do đó, hình dáng của đá thường nhọn hoắc, ghập ghềnh chứ không bằng phẳng để phòng tà ác, bài trừ ma quỷ tích tụ.

 Để tiểu cảnh, non bộ trong nhà hoặc sân vườn có tác dụng trấn áp thế lực tà ma, đem lại không gian sống xanh tươi, thoát tục hơn cho gia chủ. Đồng thời tiểu cảnh còn có tác dụng điều hòa không khí và phát tài lộc nếu sử dụng đúng cách.

 Khi thiết kế, thi công tiểu cảnh cần có sự tính toán nghiêm ngặt, xem hình dáng, kích cỡ và hướng nào là phù hợp cho gia chủ. Nếu một ngôi nhà cần nước để kích hoạt tài lộc thì nên có tiểu cảnh để tăng tài lộc cho gia chủ, làm ăn phát đạt, vận mạng bình an.

Có nên đặt tiểu cảnh hoặc hồ cá trong nhà để thu hút tài lộc?

Có nên đặt tiểu cảnh hoặc hồ cá trong nhà để thu hút tài lộc?

Công ty Phú Thịnh chuyên thiết kế thi công tiểu cảnh, trang trí nhà ở

 Để có một ngôi nhà đẹp hơn, tinh tế hơn và khơi thông được nguồn tài lộc, gia chủ hãy tham khảo đặt hồ cá và tiểu cảnh phù hợp phong thủy, vận mạng. Nhiều trường hợp gia chủ tự ý đặt hồ cá và tiểu cảnh hoặc thuê mướn những thầy cúng, thầy bùa giúp đỡ đều không nhận lại được kết quả tốt, tốn tiền một cách vô ích.

 Do đó, gia chủ nên lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công có am hiểu về phong thủy, có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, kỹ thuật viên giàu chuyên môn để thiết kế, thi công tiểu cảnh và làm hồ cá cho gia đình.

 Phú Thịnh luôn đặt chất lượng công trình và sự hài lòng của khách hàng lên trên hết. Muốn có một tiểu cảnh, hồ cá hợp vận mạng, hợp phong thủy mà lại vừa đẹp, bền lâu, giá cả phải chăng thì hãy liên hệ ngay hôm nay!

 Phú Thịnh – Mang phú quý và sự thịnh vượng đến mọi gia đình!

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần