Thi công phù điêu thạch cao đầu cột TpHCM

Thi công phù điêu thạch cao đầu cột TpHCM đã có từ rất lâu, nhưng thời gian gần đây lại nổi lên như là 1 trào lưu đối với những căn biệt thự, những công trình có diện tích và quy mô lớn. Nhưng thi công như thế nào, công đoạn giá cả ra sao, tìm đâu đơn vị để thi công thì chắc hẳn nhiều gia chủ còn chưa nắm rõ. Trong bài viết này Phú Thịnh sẽ làm rõ để quý gia chủ biết được và tìm cho mình một đơn vị ưng .

Phù điêu thạch cao là gì

Phù điêu thạch cao là đắp vẽ phù điêu lên các bề mặt trong ngoài bằng thạch cao. Phù điêu thạch cao thông thường là các hình dạng hoa văn trang trí ở đầu cột, mặt tiền, phào chỉ…. Nhằm tăm thêm sự sang trọng quý tộc cho các công trình kiến trúc.

Thi công phào chỉ thạch cao trần cổ điển

Thi công phù điêu thạch cao có đắt không

Người ta thường nói tiền nào của nấy. Với phù điêu thạch cao, chất liệu đã là đắt tiền hơn so với những chất liệu khác, chưa kể việc thi công đòi hỏi chất lượng tay nghề thợ rất cao cũng như thành phẩm có độ sắc nét tinh tế khó mà bì được nên chắc chắn rằng giá cả sẽ rất cao, và chỉ phù hợp cho những người có kinh tế tốt.

Báo giá thi công phù điêu thạch cao đầu cột

Hiện nay, giá thi công phù điêu thạch cao đầu cột luôn ở mức cao, và giá tiền phải đi kèm với chất lượng tương xứng. Quý gia chủ nên tìm hiểu những đơn vị uy tín để thi công đạt chất lượng cũng như đảm bảo tiến độ như cam kết, và nhớ là tham khảo giá trước khi quyết định nhé. Còn với Phú Thịnh, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0977033966 để được tư vấn báo giá chính xác nhất.

Đơn vị thi công phù điêu thạch cao đầu cột uy tín TpHCM

Tại TpHCM, Phú Thịnh được biết đến là một đơn vị xây dựng chuyên nghiệp, uy tín với thâm niên hơn 10 năm, được rất nhiều khách hàng gần xa tin tưởng ủng hộ. Chúng tôi chuyên về các hạng mục sửa nhà, thiết kế thi công nội thất, cam kết không phát sinh và đúng tiến độ đã ký trong hợp đồng. Đến với Phú Thịnh, quý khách sẽ có được công trình đẹp bền vững như mong ước.

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho quý khách.

    0977033966