Thi công phào PU trang trí vách tường phòng ngủ

Thi công phào PU trang trí vách tường phòng ngủ góp phần làm cho chốn riêng tư của bạn trở nên sang trọng ấm cúng hơn bao giờ hết, góp phần làm cho tinh thần thêm nhẹ nhàng sảng khoái dẹp bỏ áp lực sau 1 ngày làm việc mệt mỏi. Dù phòng ngủ của bạn đi theo phong cách hiện đại hay cổ điển đi nữa, việc áp dụng phào chỉ PU trong trang trí đều rất phù hợp.

Vai trò của phào chỉ PU trong trang trí phòng ngủ

Đối với trang trí nội thất nhà ở nói chung và nội thất phòng ngủ nói riêng thì phào chỉ PU đã trở nên quá quen thuộc. Song song với phào chỉ thạch cao, người ta sử dụng phào chỉ PU như là giải pháp tiết kiệm hơn nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng đẳng cấp trong từng không gian sống. Phào chỉ PU làm từ chất liệu PolyUrethane cao cấp, đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng, giá thành tốt nên không lạ gì khi nó được sử dụng rộng rãi đến như vậy.

Xem thêm các hạng mục sửa nhà của Phú Thịnh

Sử dụng phào chỉ PU như thế nào

Đối với phòng ngủ được thiết kế theo phong cách hiện đại, nên sử dụng phào chỉ nhựa trơn, đơn sắc, thường là các gam trung tính: trắng, nâu. Vách tường trong phòng ngủ thông thường mà có thêm phào PU trang trí thì sẽ khác hẳn đấy, vì vốn dĩ phong cách hiện đại ngày nay đề cao tính tối giản, mà tối giản quá thì sẽ vô cùng nhàm chán. Có thêm phào chỉ thì các mảng miếng sẽ được làm nổi khối hơn, tạo thêm sự đặc sắc ấn tượng cho không gian nghỉ ngơi thư giãn riêng tư của bạn.

Còn phòng ngủ cổ điển thì nên sử dụng phào tường nhiều hoa văn hoạt tiết sắc vàng, nâu là thích hợp hơn cả. Phong cách cổ điển luôn gắn liền với những hoa văn cầu kỳ mới thể hiện được đúng tinh thần của chất cổ điển.

Lưu ý khi dùng phào PU trang trí tường phòng ngủ

Thi công trần cổ điển phào chỉ PU dát vàng

  • Chọn phào PU trang trí phòng ngủ là chính xác, vì đó là nhựa cao cấp được chứng nhận an toàn với sức khỏe con người. Có rất nhiều gia chủ ngại việc dùng nhựa để trang trí nội thất vì sợ những chất độc có trong nhựa ảnh hưởng trực tiếp.  
  • Phòng ngủ lớn thì dùng phào lớn, phòng ngủ nhỏ thì dùng phào nhỏ.
  • Ngoài trang trí tường phòng ngủ ra, bạn cũng có thể “xử đẹp” ở tất cả những nơi khác nếu có điều kiện và phòng diện tích rộng, còn phòng nhỏ thì chỉ cần nhấn tường thôi cũng đủ rồi.
  • Giữa phong cách cổ điển và hiện đại luôn luôn có sự khác biệt, và sự khác biệt đó làm nên cái riêng của mỗi thứ. Phào PU tường hiện đại thì không nên quá cầu kỳ hoa văn mới đúng chuẩn.

Dịch vụ thi công phào PU uy tín

Quý khách hàng đang phân vân không biết tìm dịch vụ thi công phào PU ở đâu, ai mới là uy tín…. Thì còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho Phú Thịnh theo hotline 0977033966 để được tư vấn báo giá trực tiếp. Đến với chúng tôi không gian sống của quý khách sẽ được nâng lên một đẳng cấp mới hoàn toàn, xứng đáng với những gì mà quý khách đã bỏ ra.

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho quý khách.

    0977033966