Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Đóng trần thạch cao cách nhiệt chống nóng mùa hè - 0977 033 966

Trần thạch cao được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình vì khả năng chống nóng cách nhiệt tốt, lại đa dạng mẫu mã và có tính thẩm mỹ cao. Công ty Phú Thịnh có đội ngũ chuyên đóng trần thạch cao cách nhiệt chống nóng mùa hè - 0977 033 966, khách hàng liên hệ là được tư vấn cụ thể ngay!

Những ưu điểm của trần thạch cao

 Trần thạch cao có nhiều ưu điểm lớn, nếu so sánh với các trần đổ xi măng, trần đúc thì trần thạch cao vượt trội hơn hẳn. Trần thạch cao chủ yếu nguyên liệu làm từ thạch cao nguyên chất, các tấm và miếng ghép lại với nhau thành kết cấu trần nhà.

 Ngoài ưu điểm cách nhiệt và chống nóng tốt, trần thạch cao còn có các ưu điểm nổi bật như:

  Được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng, từ nhà ở cho tới trung tâm thương mại, khu văn phòng, công ty,..

  Trần thạch cao thi công nhanh chóng, dễ tháo lắp mà không làm tổn hại đến kết cấu trần nhà.

  Vật liệu thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe người sử dụng công trình.

  Chỉ số kỹ thuật chống cháy, cách âm, chống ẩm rất tốt.

  Mẫu mã đa dạng, có tính thẩm mỹ cao, có thể kết hợp thêm các vật trang trí để tạo thành không gian sống động.

Những ưu điểm của trần thạch cao

Những ưu điểm của trần thạch cao

 Trần thạch cao hiện nay được sử dụng phổ biến là trần thạch cao nổi và trần thạch cao chìm. Tùy theo yêu cầu gia chủ, mục đính công trình và kinh phí mà gia chủ có thể lựa chọn đóng trần thạch cao nổi hay chìm cho phù hợp.

Phú Thịnh chuyên đóng trần thạch cao cách nhiệt chống nóng mùa hè - 0977 033 966

 Với các ưu điểm nổi trội, nhất là khả năng chống nóng tốt vào mùa nóng nực ở Sài Gòn, nhiều gia chủ lựa chọn đóng trần thạch cao cho công trình của mình. Đội ngũ đóng trần thạch cao của Phú Thịnh luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng.

 Tại sao lại chọn Phú Thịnh mà không lựa chọn những đơn vị thi công khác? Đơn giản bởi chúng tôi có những ưu điểm nổi bật hơn mà khách hàng có thể gửi gắm niềm tin tuyệt đối.

 ✌ Do trần thạch cao còn tồn tại một số nhược điểm như thấm nước bị ố màu, màu sắc trần thạch cao thường là màu trắng, không gắn được vật trang trí nặng lên trần nhà. Do đó, khi đóng trần thạch cao phải nhờ đến đơn vị thi công uy tín để khắc phục được tối đa nhược điểm, đồng thời phát huy hết ưu điểm của trần thạch cao.

 ✌ Khách hàng có nhu cầu đóng trần thạch cao chỉ cần liên hệ là được tư vấn, sau đó kỹ thuật viên xuống khảo sát và bàn bạc, báo giá, ký hợp đồng rồi bắt tay thi công. Trước khi thi công phải kiểm tra và chống thấm tốt cho mái nhà để không làm ảnh hưởng đến trần thạch cao.

 ✌ Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những tấm trần thạch cao chất lượng, có khả năng chịu được tác động của nước và trần thạch cao đảm bảo tính thẩm mỹ.

 ✌ Trần thạch cao của Phú Thịnh thi công thì khách hàng có thể an tâm, chúng tôi luôn cam kết đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng, thi công đúng hạn và giá cả phù hợp.

Phú Thịnh chuyên đóng trần thạch cao cách nhiệt chống nóng mùa hè - 0977 033 966

Phú Thịnh chuyên đóng trần thạch cao cách nhiệt chống nóng mùa hè - 0977 033 966

 Gia chủ có ý định đóng trần thạch cao cách nhiệt chống nóng mùa hè, liên hệ ngay với Phú Thịnh để sớm có được tấm trần thạch cao như ý! Khách hàng gọi qua số 0977 033 966 để biết thêm thông tin chi tiết hơn.

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần