Dịch vụ thi công cách âm bar karaoke chuyên nghiệp TpHCM

Dịch vụ thi công cách âm bar karaoke chuyên nghiệp TpHCM của Phú Thịnh nhằm đáp ứng được nhu cầu vô cùng lớn của các quán bar karaoke hiện nay khi muốn công việc kinh doanh được thuận lợi trôi chảy. Ngoài ra chúng tôi còn nhận cách âm nhà cửa nhằm mang lại một không gian yên tĩnh cho quý khách.

Tại sao phải cách âm bar karaoke

Ai cũng biết rằng, mô hình kinh doanh bar karaoke khá ư là nhạy cảm. Nhạy cảm ở đây có nghĩa là nếu sơ suất một chút thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến xung quanh, từ đó vướng vô pháp lý rồi ảnh hưởng kinh doanh, có khi phải đóng cửa. Bar karaoke thường xuyên phát ra nhạc, tiếng hát, tiếng nói, lại còn hoạt động vào ban đêm nên vì thế phải cách âm cho thật tốt để việc kinh doanh thuận lợi, khách bên trong có thể thoải mái vui chơi hát hò mà xung quanh dân cư cũng không cảm thấy bị làm phiền.

Thi công cách âm là một trong những hạng mục sửa nhà sẵn có của Phú Thịnh

Các bước thi công cách âm cơ bản

Bước 1: trải một lớp cao su lưu hóa có độ dày 15mm, 25mm, 50mm, độ dày phụ thuộc tùy theo công trình.

Bước 2: phủ tiếp lên một lớp bông khoáng thủy tinh cách âm.

Bước 3: trải kín một lớp cao su non giảm chấn độ dày từ 5mm tới 30mm.

Bước 4: dùng lớp túi khí để làm kín âm thanh không lọt ra ngoài.

Bước 5: tạo khung xương thạch cao, dựng vách dày 8 phân, tính theo quy cách của khung xương.

Bước 6:  cuối cùng sử dụng tấm vách thạch cao bắn phủ kín bề mặt thi công.

Cũng cần phải nói thêm rằng cách âm hiệu quả hay không sẽ tùy thuộc vào vật liệu để thi công cách âm đắt rẻ, chất lượng tốt không tốt nữa.

Dịch vụ thi công cách âm bar karaoke TpHCM

Cách âm cho quán bar, quán karaoke không phải là một việc làm qua loa. Bạn phải hết sức lưu ý và có thể gọi là đặt cái tâm của mình vào trong đó mới đạt được hiệu quả. Hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công cách âm ra đời để phục vụ cho nhu cầu ngày một tăng cao này, nhưng để chọn ra một đơn vị uy tín trách nhiệm, một đội cải tạo nhà chuyên nghiệp tại TpHCM thì không phải dễ.

Phú Thịnh là đơn vị kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực xây dựng thi công cách âm, được rất nhiều khách hàng tín nhiệm lựa chọn khi cần cách âm cho bar, karaoke, nhà ở dân dụng…. chúng tôi luôn không ngừng cố gắng hoàn thiện từng ngay để đem tới cho quý khách những công trình hoàn chỉnh, chuẩn mực, giá cả phải chăng và chế độ bảo hành lâu dài, Gọi ngay cho chúng tôi theo số 0977 033 966 để chúng tôi được lắng nghe và phục vụ quý khách.

 

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho quý khách.

    0977033966