Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Dịch vụ sơn nhà, sơn nước, sơn pu, sơn chống thấm TPHCM

Công ty sửa nhà Phú Thịnh chuyên nhận thi công lắp đặt, sửa chữa điện nước, sửa chữa nhà, sơn nhà, sơn nước, sơn pu, sơn chống thấm tại Tp.HCM. Với đội ngũ công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm, công ty sửa nhà Phú Thịnh là sự lựa chọn đáng tin cậy của mọi nhà!

Tìm hiểu về tầm quan trọng của phần sơn nhà

Trong các công trình xây nhà ở dân dụng, ba phần quan trọng nhất cần được đảm bảo là:

-         Phần kết cấu: Được ví như trục xương sống, đòi hỏi nó phải cứng cáp, vững chắc, bền bỉ để bảo vệ cho sự tồn tại lâu dài của công trình theo thời gian.

-         Phần cơ điện: Gồm hệ thống điện sinh hoạt, điện lạnh, điện thông gió và cả hệ thống cấp thoát nước. Phần này được ví như mạch máu của căn nhà, tòa nhà, xí nghiệp,… Đòi hỏi phải thiết kế hợp lý để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình, vừa đảm bảo tiện lợi cho việc sửa chữa nếu có hư hao.

-         Phần sơn nhà: Gồm nước sơn tường nhà, và sơn dầu vật liệu sắt, gỗ, sơn pu cửa gỗ, nội thất gỗ,… Đây là khâu quan trọng để hoàn thiện sau cùng một ngôi nhà, căn hộ, tòa nhà,… Màu sơn được ví như vóc dáng của ngôi nhà, căn hộ đồng thời thể hiện tính thẩm mỹ của người sử dụng.

       Xem Thêm :  Mẹo chọn màu sơn theo ngũ hành hợp với phong thủy để làm ăn tốt .

dich-vu-son-nha-son-nuoc-son-pu-son-chong-tham-tphcm

Dịch vụ sơn nha chống thấm tại Phú Thịnh

Dịch vụ sơn nhà, sơn nước, sơn pu, sơn chống thấm của công ty Phú Thịnh

Qua nhiều năm hoạt động, dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp của công ty chúng tôi gồm:

-         Sơn nước nhà cũ: Xử lý bề mặt tường cũ bị phân hóa, bong tróc hoặc rêu mốc,… dặm vá, trét bột, sơn nước hoàn thiện đảm bảo chất lượng

-         Sơn nước nhà mới: Trét bột mastit, sơn hoàn thiện

-         Sơn dầu cho cửa sắt, cổng sắt và vật liệu gỗ,…

-         Sơn pu, sơn chống thấm, chống dột

Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa nhà trọn gói, gắn cửa nhôm kính, sửa chữa điện nước,… và những hạng mục khác khi quý khách yêu cầu.

dich-vu-son-nha-son-nuoc-son-pu-son-chong-tham-tphcm

Dịch vụ sơn nha chống thấm tại Phú Thịnh

Tại sao nên chọn dịch vụ sơn nhà của công ty sửa nhà Phú Thịnh?

Tự hào là một trong số ít đơn vị cung cấp dịch vụ thi công sơn nhà chuyên nghiệp chất lượng, những lý do dưới đây hoàn toàn có đủ sức thuyết phục để bạn nên chọn dịch vụ sơn nhà của công ty Phú Thịnh :

-         Phương thức làm việc hợp lý, khoa học, cẩn thận, gọn gàng, có thể thực hiện ngay cả khi công ty, văn phòng của khách hàng đang làm việc.

-         Đội ngũ thi công làm việc chuyên nghiệp, lành nghề, sơn nước sơn dầu không văng vãi ra cửa, đồ dùng. Dọn dẹp sạch sẽ sau khi kết thúc công việc.

-         Nhận sơn nhà nhanh chóng khi khách hàng có nhu cầu gấp.

-         Cam kết cung cấp dịch vụ sơn nhà nhanh, giá rẻ

-         Dịch vụ sơn nhà của chúng tôi cung cấp đầy đủ hóa đơn VAT nếu khách hàng yêu cầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi quý khách có nhu cầu sơn nhà, sơn nước, sơn pu, cơn chống thấm nhà chung cư, sơn tường, sơn lại văn phòng,… Chúng tôi cung cấp tư vấn miễn phí về các giải pháp thi công phù hợp và cử thợ xuống khảo sát công trình trong thời gian sớm nhất và báo giá cuẩn giảm tất cả các chi phí phát sinh, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần