Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Dịch vụ chống thấm, chống dột trần nhà uy tín 0977 033 966

Liên hệ ngay đến số 0977 033 966 đển sở hữu dịch vụ chống thấm, chống dột trần nhà uy tín của công ty sửa nhà Phú Thịnh. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực và đội ngũ nhân viên là các kỹ sư giàu kinh nghiệm, đội thợ năng động, nhiệt tình, tận tâm, chúng tôi cam kết mang lại hiệu quả như mong muốn cho quý khách.

Vì sao thường xảy ra tình trạng thấm, dột?

Các hạng mục cần chống thấm như: Tường nhà vệ sinh, tường nhà, trần nhà, bể bơi, bể chứa nước, tầng hầm, thấm dột mái nhà,… đều có thể bị thấm đột ngột sau một thời gian đưa vào sử dụng. Nguyên nhân gây ra có thể từ nhiều nguồn khác nhau, về vấn đề này các chuyên gia chống thấm của công ty chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế để đánh giá hiện trạng và lên phương án thi công tối ưu nhất, mang lại hiệu quả cao và ít tốn kém nhất cho gia chủ.

Tình trạng thấm dột trần nhà và sàn nhà, nguyên do chủ yếu là mái và sàn nhà đã cũ, bị nứt, hở, hay đọng nước lâu ngày. Riêng những khách hàng ở nhà chung cư, khi bị thấm dột từ trân trần hay từ nhà vệ sinh của tầng trên thì việc chống thấm khá khó khăn, thường chỉ khắc phục tạm thời. Với ngôi nhà riêng biệt, việc chống thấm hoàn toàn có thể khắc phục bằng các loại sơn và chất phụ gia chống thấm tường nhà. Hãy để công ty chúng tôi giúp bạn thực hiện điều này. Chúng tôi luôn cam kết tạo dựng niềm tin bằng chất lượng và sự tận tình với quý khách.

dich-vu-chong-tham-chong-dot-tran-nha-uy-tin-0977-033-966

Dịch vụ chống thấm chống dột trần nhà của công ty Phú Thịnh cam kết mang lại chất lượng, bảo hành lâu dài cho quý khách

Vì sao cần đến dịch vụ chống thấm, chống dột trần nhà của công ty Phú Thịnh?

Quý khách tin tưởng và sử dụng dịch vụ chống thấm, chống dột trần nhà của côn ty chúng tôi sẽ được cam kết:

  • Cam kết xử lý dứt điểm 100% những phần thấm dột trong ngôi nhà của bạn có bảo hành dài hạn.
  • Cam kết sử dụng các phương pháp tiên tiến, hiện đại và vật tư, phương tiện chuyên dụng.

Tìm hiểu về quy trình chống thấm dột của công ty chúng tôi

Công ty sửa nhà Phú Thịnh công khai quy trình chống thấm chống dột để quý khách có nhu cầu tham khảo đều có thể biết được. Cụ thể gồm các bước:

  1. Tiến hành khảo sát, tư vấn tỉ mỉ, chi tiết cho khách hàng những vấn đề đang gặp phải và cần xử lý. Tư vấn các giải pháp chống thấm hợp lý, tiết kiệm cho công trình.
  2. Lên kế hoạch thiết kế cụ thể cho từng hạng mục cần chống thấm (tầng hầm, trần nhà, mái, sàn vệ sinh, tường đứng, seno, bể bơi và xử lý nước thải)
  3. Tiến hành thi công chống thấm chống dột cho các công trình sau khi đã lên kế hoạch chi tiết và thống nhất với gia chủ.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về dịch vụ chống thấm chống dột của công ty sửa nhà Phú Thịnh, song không tránh khỏi những thiếu sót chưa bao quát hết được. Do vậy, mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0977 033 966 để được tư vấn trực tiếp, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần