Chính sách chung

1 – Hãy an tâm vì chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, vững chuyên môn

Đến với dịch vụ xây dựng nhà – sửa chữa nhà của công ty bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên nghiệp. Tại công ty, toàn bộ các nhân viên đều được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng, kiến thức nghề, nâng cao trình độ thường xuyên. 

Quý khách hàng chỉ cần đề ra yêu cầu và nguyện vọng của mình, đội ngũ nhân sự của công ty sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp tốt nhất, giúp không gian sống của bạn thoải mái và đẹp nhất. 

2 – Chúng tôi đảm bảo thời gian tiến độ công trình luôn ngắn nhất

Thời gian xây dựng và sửa chữa luôn là điều mà khách hàng quan tâm khi tìm tới các trung tâm dịch vụ sửa chữa nhà. Thời gian sửa chữa được rút ngắn lại đồng nghĩa với chi phí càng giảm, giúp khách hàng có ngôi nhà ưng ý. Lựa chọn trung tâm xây dựng – sửa chữa nhà của chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng với điều này.

3 – Giá cả của dịch vụ luôn cạnh tranh và hợp lý

Hiện tại chi phí xây dựng nhà – sửa chữa nhà ngày càng tăng cao do nhu cầu cũng nhiều hơn. Giá nguyên liệu tăng cũng như việc thuê nhân công riêng lẻ lại càng ngốn nhiều chi phí. Vậy thì giải pháp để khách hàng an tâm và tin tưởng hơn là gì? Hãy sử dụng dịch vụ trọn gói của chúng tôi, bạn sẽ tối giản được chi phí hiệu quả. Chúng tôi cũng luôn cam kết với bạn rằng sẽ không hề có thêm bất kỳ một chi phí phát sinh nào trong quá trình xây dựng – thi công, sửa chữa. 

4 – Nguồn vật liệu nhập có giấy tờ chứng chỉ rõ ràng, minh bạch

Ai cũng đều biết rằng để chất lượng công trình đảm bảo nhất thì vật liệu vật tư cần phải đảm bảo và sử dụng đúng chủng loại. Về vấn đề này chúng tôi rất hiểu và luôn để khách hàng an tâm bằng cách sử dụng nguồn vật liệu chuẩn và có nguồn gốc rõ ràng. Với các nhà thầu hợp tác cung cấp vật liệu của chúng tôi, đều được tuyển chọn và đàm phán kỹ càng.