Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Xử lý như thế nào là hiệu quả khi trần nhà vệ sinh bị ẩm mốc?

Nhiều gia chủ có thắc mắc xử lý như thế nào là hiệu quả khi trần nhà vệ sinh bị ẩm mốc? Trần nhà vệ sinh là nơi thường bị ẩm mốc trong nhà, gây ra nhiều bất tiện trong cuộc sống và làm giảm thẩm mỹ ngôi nhà nên cần được cải thiện nay.

Trần nhà vệ sinh dễ bị ẩm mốc

 Phòng tắm, nhà vệ sinh là nơi ẩm ướt, có độ ẩm cao và nếu còn kém thông thoáng thì sẽ là nơi lý tưởng cho nấm mốc sinh sôi, phát triển.

 Nấm mốc là loại nấm thường xuất hiện vào mùa mưa, khi không khí ẩm ướt. Nấm được lan truyền qua bào tử và khi thấy điều kiện thuận lợi sẽ tích tụ lại, phát triển nhanh chóng.

 Khi nấm mốc trú ngụ trong nhà vệ sinh không chỉ gây mất mỹ quan mà còn gây hại cho sức khỏe những thành viên trong gia đình. Nấm có thể gây ra bệnh phát ban, bệnh viêm xoang, hen suyễn, khó thở, nhức đầu,…

Trần nhà vệ sinh dễ bị ẩm mốc

Trần nhà vệ sinh dễ bị ẩm mốc

Xử lý như thế nào là hiệu quả khi trần nhà vệ sinh bị ẩm mốc?

 Các chuyên gia sửa nhà Phú Thịnh khuyên bạn nên xfử lý khi trần nhà vệ sinh có nấm mốc như sau:

 1. Cải thiện ánh sáng và thông khí

 Cải thiện hệ thống ánh sáng nhà vệ sinh và thông khí sẽ là bước đầu tiên để loại bỏ nấm mốc, hơi mốc tồn tại lâu ngày. Cần mở cửa nhà vệ sinh khi không sử dụng, mở các cửa sổ trong nhà và tốt nhất là lắp quạt thông gió trong nhà vệ sinh.

 Để tăng ánh sáng cho phòng vệ sinh, nên bỏ rèm (nếu có) và thay thế bằng thủy tinh mờ. Nhà vệ sinh có ánh sáng mặt trời là tốt nhất nên có thể dùng các tấm gương phản chiếu cho ánh sáng len vào nhà vệ sinh.

 2. Khử nấm mốc bằng giấm

 Khử nấm mốc bằng giấm là cách làm an toàn, mang lại hiệu quả tốt đối với những mảng nấm mốc nhỏ và chưa bám quá lâu.

 Chuẩn bị găng tay bảo hộ, giấm trắng nguyên chất, bình xịt, xà phòng và bàn chải cọ sàn.

 Sử dụng xà phòng pha nước bôi lên trần nhà vệ sinh ẩm mốc, sau đó dùng bàn chải cứng chà thật kỹ để các mảng mốc bong ra trôi đi. Rửa lại trần nhà bằng nước sạch. Đổ giấm vào bình xịt rồi xịt trực tiếp lên trần nhà vệ sinh ẩm mốc, để khô rồi pha nước xà phòng chà lên lần nữa. Lần này đảm bảo các mảng mốc sẽ bị loại bỏ gần như triệt để.

 3. Liên hệ với đơn vị diệt ẩm mốc uy tín

 Đối với các mảng mốc lớn, bám lâu năm thì cách tốt nhất là hãy liên hệ với đơn vị diệt nấm mốc uy tín để được hỗ trợ. Ở TPHCM, khách hàng hãy liên hệ ngay với công ty Phú Thịnh. Với các phương án hiện đại, áp dụng các kỹ thuật tiên tiến nên Phú Thịnh cam kết diệt ẩm mốc hiệu quả, hạn chế tối đa khả năng ẩm mốc xuất hiện lại cho công trình.

Xử lý như thế nào là hiệu quả khi trần nhà vệ sinh bị ẩm mốc?

Xử lý như thế nào là hiệu quả khi trần nhà vệ sinh bị ẩm mốc?

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần