Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Xử lý như thế nào khi đường ống nước trong nhà bị rò rỉ

Khách hàng thắc mắc phải xử lý như thế nào khi đường ống nước trong nhà bị rò rỉ? Đường ống nước của nhiều hộ gia đình bị hư hỏng, rỏ rì do sử dụng lâu ngày. Tình trạng này cần được cải thiện để tránh rò rỉ làm tốn hao nước và làm thấm ướt hư hại công trình, mất thẩm mỹ ngôi nhà, có nguy cơ chập điện,....

Xử lý như thế nào khi đường ống nước trong nhà bị rò rỉ?

 Đường ống nước trong nhà bị rò rỉ, hư hỏng thì gia chủ nên tìm hiểu nguyên nhân và tự khắc phục, nếu không thể tự sửa chữa thì hãy liên hệ với đội sửa chữa ống nước chuyên nghiệp đến khắc phục sự cố.

 1. Sự cố nghẹt đường ống

 Đường ống nước dễ ứ nghẹt do lâu ngày không vệ sinh bị đóng ván mỡ, thức ăn, bụi bẩn, tóc,...

 Tình trạng này gia chủ có thể tự cải thiện bằng cách nấu 1 ít nước sôi đổ vào đường ống nước để làm tan lớp dầu mỡ và giúp bụi bẩn, rác thải rã ra, trôi đi dễ dàng hơn.

 Nhiều hộ gia đình gặp sự cố tắc đường ống nước và mua những sản phẩm có chứa acid về đổ xuống ống nước nhằm phân hủy rác thải. Việc này khá nguy hiểm, dễ làm acid bắn lên người gây phỏng nên tốt nhất gia chủ không tự ý thực hiện.

Xử lý như thế nào khi đường ống nước trong nhà bị rò rỉ

Xử lý như thế nào khi đường ống nước trong nhà bị rò rỉ?

 2. Sự cố vòi nước rò rỉ

 Vòi nước nhà tắm, nhà vệ sinh, bồn rửa,...sử dụng lâu ngày nên bị oxy hóa hay bị nghẹt chất bẩn, van cao su bên trong bị giãn,...Với trường hợp này có thể tự khắc phục bằng cách mở lưới lọc dưới vòi nước và vệ sinh, loại bỏ rác bẩn rồi quấn keo cao su non.

 Đồng thời, cần kiểm tra bất thường ở vòi nước và xem hư hại chỗ nào, nếu bị móp méo, bể, nứt hay có vấn đề nào khác thì nên thay vòi nước mới.

 3. Rò rỉ đường ống nước

 Đường ống nước rò rỉ là tình trạng phổ biến ở nhiều hộ gia đình. Lúc này, gia chủ nên khóa van nước trên tổng bồn cấp nước xuống và hãy liên lạc với đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp.

 Sửa rò rỉ đường ống nước khó khăn và phức tạp vì đường ống thường nằm âm trong tường, không khắc phục kịp thời sẽ gây thấm khắp nhà, làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình, tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi và còn có nguy cơ làm chập điện.

Hãy liên hệ với Phú Thịnh nếu gia chủ gặp sự cố rò rỉ ống nước

 Công ty Phú Thịnh cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp cho gia chủ có nhu cầu. Đối với những hư hỏng điện nước, gia chủ sẽ cần đến một đơn vị sửa chữa uy tín để khắc phục sự cố nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến quá trình buôn bán hay sinh hoạt, cho thuê trọ.

 Khi gia chủ liên hệ, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên kinh nghiệm xuống khảo sát và đánh giá thực trạng, sau đó bàn bạc giải pháp và tiến hành sửa chữa ngay. Phú Thịnh có đội ngũ kỹ thuật viên, nhân công kinh nghiệm, đầu tư máy móc và thiết bị hiện đại nên việc sửa chữa nhanh chóng – hiệu quả, gia chủ hoàn toàn có thể yên tâm.

 Sau khi sửa chữa, gia chủ sẽ hài lòng vì công trình nhận lại được vô cùng chất lượng, hạn chế tối đa khả năng hư hỏng và rò rỉ sau này!

Hãy liên hệ với Phú Thịnh nếu gia chủ gặp sự cố rò rỉ ống nước

Hãy liên hệ với Phú Thịnh nếu gia chủ gặp sự cố rò rỉ ống nước

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần