Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Xây nhà nhưng không sơn, đây là cách mà anh Hùng khiến căn nhà của mình đẹp lên

Xây nhà nhưng không sơn, đây là cách mà anh Hùng khiến căn nhà của mình đẹp lên – Sử dụng giấy dán tường. Vì không muốn con nhỏ bị ảnh hưởng bởi hóa chất có trong nhiều loại nước sơn hiện nay nên dán tường chính là giải pháp anh Hùng lựa chọn.

Sử dụng giấy dán tường là cách trang trí nhà mà anh Hùng lựa chọn

  Quyết định sử dụng giấy dán tường, anh Hùng không sơn nhà mà liên lạc với công ty Phú Thịnh để được tư vấn dán tường nhà đẹp, bền và chất lượng. Khi các chuyên gia xuống khảo sát tình hình thì cũng khuyên anh Hùng nên sử dụng giấy dán tường để tạo điểm nhấn riêng biệt cho căn hộ.

  Mặt ngoài nhà anh Hùng cũng chọn sơn như bao nhà khác, nhưng bên trong anh quyết định sẽ dán tường ở phần lớn diện tích ngôi nhà. Sau khi bàn bạc và thảo luận ý kiến cụ thể với anh, chúng tôi quyết định sử dụnggiấy dán tường như sau:

  - Với căn phòng của cô công chúa nhỏ sẽ sử dụng giấy dán tường hoa văn cành đào dễ thương. Màu sắc này sẽ hợp với sở thích yêu màu hồng của con gái anh Hùng và cả vợ anh. Vì thế màu giấy dán tường chủ đạo trong nhà sẽ thiên về màu trắng – hoa văn hồng.

Sử dụng giấy dán tường là cách trang trí nhà đẹp

Sử dụng giấy dán tường là cách trang trí nhà đẹp

  - Gian phòng khách đẹp và trang nhã như một công viên hoa anh anh đào nhật Bản với giấy dán mang đậm chất Nhật. Trên tông nền trắng sẽ là nhánh hoa đào với hoa văn nhỏ và điểm thêm cánh bướm chập chờn. Nội thất cũng chọn tông màu trắng sữa cho hợp với giấy dán tường.

Gian phòng khách đẹp và trang nhã với giấy dán tường

Gian phòng khách đẹp và trang nhã với giấy dán tường

  - Phòng ngủ với gam màu ấm cúng hơn, không sử dụng màu trắng mà đổi sang loại giấy dán có gam màu cam nhẹ. Cũng tạo điểm nhấn bằng hoa đào lớn và nội thất trang trí chuyển sang gam màu ấm như cam nhạt, hồng nhạt.

Phòng ngủ với gam màu ấm cúng hơn khi giấy dán tường màu sắc phù hợp

Phòng ngủ ấm cúng hơn khi giấy dán tường màu sắc phù hợp

  - Nhà bếp và phòng tắm không sử dụng dán tường mà chọn sơn nhà để đảm bảo độ bền cao hơn, lâu hư hỏng. Do những nơi này có nhiệt độ và độ ẩm cao nên sẽ phù hợp hơn với sơn nhà.

Muốn trang trí nhà đẹp, hãy liên hệ với Phú Thịnh ngay!

  Anh Hùng là một trong rất nhiều khách hàng hợp tác với Phú Thịnh và nhận lại sự hài lòng. Muốn được tư vấn sơn nhà, dán tường hay có nhu cầu sửa chữa nhà cửa, hãy liên hệ với Phú Thịnh ngay hôm nay!

  Phú Thịnh với đội ngũ kỹ thuật viên, nhân công kinh nghiệm và có sự sáng tạo sẽ tư vấn cho khách hàng nơi nào nên sơn nhà, nơi nào nên dán tường để tạo điểm nhấn khác biệt cho ngôi nhà.

  Hợp tác với Phú Thịnh khách hàng sẽ an tâm sớm nhận lại được công trình chất lượng với giá cả phải chăng, thi công đúng tiến độ và đảm bảo quy trình khoa học. Sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường và chất lượng công trình lúc nào cũng được đặt lên hàng đầu.

Muốn trang trí nhà đẹp, hãy liên hệ với Phú Thịnh ngay!

Muốn trang trí nhà đẹp, hãy liên hệ với Phú Thịnh ngay!

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần