Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Vì sao cửa nhựa lõi thép hay bị sập xệ bản lề?

Hiện nay, cửa nhựa lõi thép Upvc được nhiều gia chủ tin tưởng lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên sau thời gian sử dụng thì cửa nhựa lõi thép hay bị sập xệ bản lề, cách âm kém đi và nước mưa tạt vào, gây ra sự khó chịu và việc sinh hoạt trong gia đình bị ảnh hưởng. Nếu gia chủ đã và đang có ý định sử dụng cửa nhựa lõi thép thì nên biết thông tin vì sao cửa nhựa lõi thép hay bị sập xệ bản lề?

Vì sao cửa nhựa lõi thép hay bị sập xệ bản lề

 Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng sập xệ bản lề của cửa nhựa lõi thép:

  Do khối lượng

 Khối lượng cửa nặng do có lõi thép và kính, thành phần cấu tạo của cửa nhựa lõi thép cũng làm tăng thêm trọng lượng cho cánh cửa. Còn một nguyên nhân nữa là do lực hút trái đất nên cửa ngày càng xệ xuống, khi đóng mở sẽ tạo thành vết trầy xước dưới sàn nhà, gây tiếng ồn và mất thẩm mỹ ngôi nhà.

  Yếu tố cấu tạo

 Đây cũng là nguyên nhân quan trọng khiến cửa nhựa lõi thép hay bị sập xệ bản lề. Cấu tạo cửa sẽ có những khoang nhựa rỗng bên trong rồi đến lõi thép. Khi lắp ráp cửa với tường nhà thông qua bản lề sẽ bắn vít vào cửa (vít đi qua khoang rỗng rồi mới đến lõi thép) nên sẽ không có độ chắc chắn bằng cửa có khung nhựa đặc.

 Sau thời gian sử dụng, chúng ta đóng mở cửa nhiều làm lệch đi các vít cố định lõi thép nên bản lề sập xệ.

Vì sao cửa nhựa lõi thép hay bị sập xệ bản lề

Vì sao cửa nhựa lõi thép hay bị sập xệ bản lề

  Mối nối và mối hàn

 Việc bản lề cửa bị xệ cũng do mối nối, mối hàn nhựa được liên kết với nhau ở nhiệt độ nóng chảy 245-255 độ nên không được bền vững, bị tác động bởi lực đóng mở cửa mạnh và mở thường xuyên.

 Bạn có thể khắc phục được tình trạng mối nối, mối hàn bằng cách chọn cửa có ít mối nối, mối hàn. Những cánh cửa nhựa lõi thép chất lượng cao sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề khó khăn này.

  Thói quen sử dụng

 Ông bà ta thường nói “của bền tại người”, có nghĩa là việc bền chắc của vật dụng là do chúng ta sử dụng cẩn thận. Sử dụng cửa nhựa lõi thép hay bất kỳ loại cửa nào khác cũng nên cẩn thận, đóng mở cửa đủ lực và trời mưa gió nên đóng và gài cửa, không để gió đập mạnh gây hư hỏng, sập xệ bản lề và trầy xước cửa.

Vì sao cửa nhựa lõi thép hay bị sập xệ bản lề

Vì sao cửa nhựa lõi thép hay bị sập xệ bản lề

 Trên đây là những nguyên nhân vì sao cửa nhựa lõi thép hay bị sập xệ bản lề. Để khắc phục được tất cả những lý do khiến bản lề cửa sập xệ, gia chủ nên hợp tác với đơn vị thi công lắp đặt cửa uy tín như Phú Thịnh. Chúng tôi cam kết thi công đúng tiến độ và đảm bảo lắp cửa có chất lượng tốt, đúng thông số kỹ thuật và được tính toán kỹ càng khả năng chịu lực, giúp cánh cửa nhựa lõi thép kéo dài tuổi thọ và không bị sập xệ bản lề.

 Hãy liên hệ với Phú Thịnh ngay để nhận được sự tư vấn tận tình và cụ thể!

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần