Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Tư vấn làm nhà 3 tầng đủ tiện nghi ở Sài Gòn với 750 triệu

Phú Thịnh là công ty thiết kế, thi công sửa chữa và xây cất nhà chất lượng, uy tín tại TPHCM. Hãy gọi cho chúng tôi nếu khách hàng cần được tư vấn làm nhà 3 tầng đủ tiện nghi ở Sài Gòn với 750 triệu. Đây là một cái giá quá mềm nhưng chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình vẫn đảm bảo làm hài lòng khách hàng.

Phú Thịnh tư vấn làm nhà 3 tầng đủ tiện nghi ở Sài Gòn với 750 triệu

 Chỉ với 750 triệu để có được một căn nhà 3 tầng đầy đủ tiện nghi thì đúng là một cái giá khá rẻ, thích hợp túi tiền. Có nhiều gia chủ sẵn sàng bỏ ra một tỷ đồng hoặc nhiều hơn để xây cất nhà 3 tầng nhưng khi hoàn thành không được như mong muốn, đó là do lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công không uy tín nên không có được mức giá tốt nhất.

 Kiến trúc sư của công ty Phú Thịnh cho biết, để xây một căn nhà 3 tầng tiện nghi ở TPHCM thì cần được tính toán kỹ để không bị phát sinh thêm chi phí. Phần xây thô (tiền cho nhân công và vật tư) rơi vào con số khoảng 420 triệu, sau đó ước tính con số cụ thể như:

  Cửa phòng ngủ chọn gỗ công nghiệp khoảng 12 triệu, cửa nhôm WC 6 triệu, lan can cầu thang và cửa sắt 35 triệu.

  Sơn nước công trình 30 triệu và bồn chứa nước, máy bơm tầm 15 triệu.

  Dây điện và đèn chiếu sáng 30 triệu.

  Nội thất như sofa là 15 triệu, bàn ăn 5 triệu, tủ thờ 5 triệu, giường 15 triệu; tủ bếp và tủ âm tường, kệ để tivi, bàn học, bàn làm việc 80 triệu.

  Chi phí cho rèm cửa khoảng 4 triệu, đá granite cầu thang 28 triệu, gạch lát sàn 35 triệu.

  Bồn cầu, bồn rửa tay, vòi nước 15 triệu.

Phú Thịnh tư vấn làm nhà 3 tầng đủ tiện nghi ở Sài Gòn với 750 triệu

Phú Thịnh tư vấn làm nhà 3 tầng đủ tiện nghi ở Sài Gòn với 750 triệu

 Đây là mức giá cơ bản mà kiến trúc sư của Phú Thịnh đưa ra cho khách hàng nào muốn xây nhà 3 tầng với giá 750 triệu. Để biết chính xác giá cả, khách hàng hãy liên hệ để được tư vấn tận tình.

Muốn xây nhà bền đẹp và giá cả hợp lý thì hãy lựa chọn Phú Thịnh!

 Công ty Phú Thịnh là một đơn vị uy tín chuyên nhận thiết kế, thi công sửa chữa và xây cất nhà mới được nhiều khách hàng tin cậy. Chúng tôi luôn cam kết tạo ra những công trình chất lượng nhất cho khách hàng, đảm bảo các tiêu chí:

  Tư vấn những thắc mắc của khách hàng và cử kỹ thuật viên xuống công trình khảo sát, bàn bạc với khách hàng và báo giá cụ thể. Sau đó tiến hành thiết kế và bàn giao bản vẽ, thi công xây dựng công trình hoàn thành đúng thời hạn cho khách hàng.

  Tư vấn lựa chọn vật tư phù hợp, báo giá vật tư trung thực và thi công nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc.

  Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên và nhân công lành nghề, có thâm niên và óc sáng tạo trong mỗi công trình. Những căn nhà được hoàn thành bởi Phú Thịnh luôn có nét đặc sắc riêng nhưng vẫn đảm bảo sự chắc chắc, thẩm mỹ, hài hòa.

Muốn xây nhà bền đẹp và giá cả hợp lý thì hãy lựa chọn Phú Thịnh!

Muốn xây nhà bền đẹp và giá cả hợp lý thì hãy lựa chọn Phú Thịnh!

 Hãy hợp tác với Phú Thịnh để sớm có được căn nhà như ý!

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần