Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Tư vấn chọn màu sơn nhà đẹp theo tính cách

Công ty Phú Thịnh tư vấn chọn màu sơn nhà đẹp theo tính cách để gia chủ thể hiện được cá tính riêng biệt của mình, đồng thời vừa có được căn nhà thẩm mỹ và phù hợp với điều kiện thời tiết nóng bức ở TPHCM.

Tư vấn chọn màu sơn nhà đẹp theo tính cách

 Nếu chỉ sơn nhà theo tính cách thì rất dễ làm căn nhà rơi vào tình trạng màu sắc quá lòe loẹt hoặc quá đơn điệu, gây ra cảm giác khó chịu cho chủ nhà và những người nhìn thấy ngôi nhà. Vì thế, đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm của công ty sửa nhà Phú Thịnh sẽ tư vấn cho gia chủ màu sơn thích hợp với tính cách mà vẫn đảm bảo được sự hài hòa, thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình.

 1. Màu hồng cho cảm giác ấm cúng và nhẹ nhàng

 Ngôi nhà có màu sơn hồng giúp không gian trở nên lãng mạn và ấm cúng, nhẹ nhàng. Màu này thích hợp cho những cặp vợ chồng trẻ và những thiếu nữ có tâm hồn lãng mạn.

 Những người thích màu hồng thường lãng mạn và có tính cách ấm ấp, có niềm tin vào cuộc sống. Tuy nhiên, không nên quá lạm dụng màu hồng sẽ tạo cảm giác nóng bức. Nên chọn sơn màu hồng nhạt ở phòng ngủ hoặc phòng khách, phối màu hồng trắng để ngôi nhà nhìn đẹp hơn.

Màu hồng cho cảm giác ấm cúng và nhẹ nhàng

Màu hồng cho cảm giác ấm cúng và nhẹ nhàng

 2. Màu sơn trắng cho ngôi nhà hiện đại

 Màu trắng thể hiện cho tính cách tinh khôi, thân thiện và hiện đại. Nên sử dụng trắng kem hoặc trắng phối kem, phối vàng nhạt, phối xám,…để tránh sự đơn điệu, đồng thời làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

 Màu sơn trắng thích hợp cho những ngôi nhà phố được thiết kế, xây dựng theo phong cách hiện đại.

Màu sơn trắng cho ngôi nhà hiện đại

Màu sơn trắng cho ngôi nhà hiện đại

 3. Sơn màu xanh cho gia chủ thích sự nhẹ nhàng thoải mái

 Những gia chủ thích sự nhẹ nhàng, yên ổn, thoải mái thì nên chọn màu sơn nhà xanh lá cây. Màu sơn này còn tạo cảm giác tươi mới và làm tâm trạng thoải mái hơn.

 Xanh lá cây có thể phối cùng màu trắng hoặc màu kem để tạo sự thanh thoát cho tổng thể ngôi nhà.

Sơn màu xanh cho gia chủ thích sự nhẹ nhàng

Sơn màu xanh cho gia chủ thích sự nhẹ nhàng thoải mái

 4. Màu xám cho sự mạnh mẽ

 Những người quyết đoán và giỏi điều khiển cảm xúc, có sự tự lập và mạnh mẽ thường thiên về màu sắc hơi tối như xám, đen. Nếu sơn nhà thì không nên chọn màu quá tối sẽ tạo cảm giác u ám. Có thể chọn màu xám hoặc phối xám – trắng, xám – kem để tạo cảm giác thoải mái hơn.

Màu xám cho sự mạnh mẽ

Màu xám cho sự mạnh mẽ

Phú Thịnh tư vấn, thiết kế thi công sơn nhà chất lượng

 Khách hàng ở TPHCM muốn có được ngôi nhà màu sơn như ý thì hãy liên hệ với Phú Thịnh. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên và nhân công kinh nghiệm, Phú Thịnh sẽ tư vấn cho khách hàng một màu sơn nhà thích hợp nhất, vừa đảm bảo hợp với tính cách, vừa hợp phong thủy và thích hợp với điều kiện thời tiết.

 Phú Thịnh cam kết tư vấn tỉ mỉ, lựa chọn vật liệu tiết kiệm cho gia chủ, an toàn và thân thiện với môi trường. Thi công sơn nhà đảm bảo an toàn lao động và đúng tiến độ sẽ bàn giao công trình hoàn thiện cho khách hàng.

 Hãy để Phú Thịnh mang đến cho bạn một căn nhà có màu sơn phù hợp nhất!

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần