Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Trang trí sân thượng bằng giàn trồng cây với thép V lỗ

Trang trí sân thượng bằng giàn trồng cây với thép V lỗ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những hộ gia đình không có diện tích đất trồng cây. Đây là giải pháp trồng rau an toàn, thông minh, tiết kiệm và còn là cách tốt để xử lý bụi trên sân thượng.

Trang trí sân thượng bằng giàn trồng cây với thép V lỗ

 Nếu như trước đây các hộ gia đình ở TPHCM không có đất trồng rau mà lại thích trồng trọt thì trồng trong thùng xốp, chậu cây và xếp chúng ngổn ngang trên sân thượng. Những vật dụng trồng cây này thường không mang lại nhiều lợi ích, gây mất thẩm mỹ và khó vệ sinh, làm mất khá nhiều diện tích sân thượng.

 Để việc trồng cây, trồng hoa đơn giản và hiệu quả hơn, hiện nay chúng ta đã có giàn trồng cây với thép V lỗ. Đây là giải pháp thật sự hiệu quả cho những bạn đam mê trồng cây, trồng rau để thưởng thức và trồng hoa để mang lại sự tươi mới cho căn nhà.

 Trang trí sân thượng bằng giàn trồng cây với thép V lỗ chỉ cần chuẩn bị các vật liệu đơn giản là sắt chữ V, ke, ốc, bánh xe đẩy, thước kẻ, bút chì, đồ vặn ốc với giá thành phải chăng. Sau đó lắp ghép theo hướng dẫn thành giá bậc thang hoặc giá tầng để kê chậu và bắt đầu trồng cây được ngay.

Trang trí sân thượng bằng giàn trồng cây với thép V lỗ

Trang trí sân thượng bằng giàn trồng cây với thép V lỗ

Những lợi ích khi làm giàn trồng cây bằng thép V lỗ

 ➤ Tiết kiệm chi phí, nhanh chóng và an toàn.

  Trồng được rau xanh, hoa tươi, cây cảnh,…theo ý gia chủ.

  Trồng rau sạch, cung cấp nguồn dinh dưỡng cho gia đình.

  Dễ trồng, nhanh thu hoạch, không có thuốc trừ sâu.

  Thích hợp với mọi đối tượng, người già hay phụ nữ, trẻ em đều có thể trồng được trên giàn thép V lỗ.

  Mang lại niềm vui nho nhỏ và hạnh phúc gia đình.

  Cung cấp thêm Oxy cho không khí tươi mát.

  Gần giàn trồng cây là nơi để gia đình thư giãn, ngắm cảnh và tụ tập lúc rảnh rỗi.

Những lợi ích khi làm giàn trồng cây bằng thép V lỗ

Những lợi ích khi làm giàn trồng cây bằng thép V lỗ

 Nếu khách hàng ở TPHCM muốn lắp ráp giá trồng cây với thép V lỗ tiết kiệm, nhanh chóng thì hãy liên hệ ngay với công ty Phú Thịnh để được hỗ trợ. Khách hàng sẽ được hỗ trợ từ A-Z, từ khâu mua vật tư đến khâu lắp dựng giàn thép. Nhanh chóng nhận lại được giàn thép lắp ráp đúng thông số, bền chắc lâu hư, có tính thẩm mỹ cao phù hợp với công trình nhà ở.

 Có thể nói trang trí sân thượng bằng giàn trồng cây với thép V lỗ đem đến nhiều lợi ích cho gia đình, cả về vật chất và tinh thần. Hãy liên hệ với Phú Thịnh ngay để sớm có được giàn trồng cây như ý!

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần