Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Tại sao khi sơn nhà cần phải lót một lớp bột trét trước khi sơn?

Nếu bạn đang có ý định sơn mới hoặc sơn sửa lại nhà thì cần biết thông tin tại sao khi sơn nhà cần phải lót một lớp bột trét trước khi sơn? Lớp bột trét này có tác dụng gì và có thật sự cần thiết hay không?

Tại sao khi sơn nhà cần phải lót một lớp bột trét trước khi sơn?

 Trước khi tiến hành sơn ngôi nhà, nên chú ý chuẩn bị bề mặt tường. Nếu là tường mới thì cần trải qua 21 ngày sau khi tô để ổn định bề mặt, còn là tường cũ thì cần cạo bỏ sạch bụi bẩn, rong rêu và lớp sơn cũ.

 Sau khi bề mặt tường được chuẩn bị xong thì cần lựa chọn màu sơn phù hợp với sở thích và với kiến trúc ngôi nhà, với khí hậu,…để sau khi sơn có được một công trình hợp mắt, có tính thẩm mỹ và phù hợp với điều kiện thời tiết.

Tại sao khi sơn nhà cần phải lót một lớp bột trét trước khi sơn?

Tại sao khi sơn nhà cần phải lót một lớp bột trét trước khi sơn?

 Tại sao khi sơn nhà cần phải lót một lớp bột trét trước khi sơn? Bước này được gọi là trét bã matit làm phẳng bề mặt. Đây là bước rất quan trọng và phải được thực hiện để việc sơn nhà sau này thuận lợi hơn, muốn sơn nhà thì không thể bỏ qua bước quan trọng này:

  Lựa chọn bột trét trên tiêu chí độ bám dính, dạng bột trét chất lượng thấp ảnh hưởng đến độ bền và tiến độ thi công sơn nhà.

  Trét bã 1 hoặc 2 lớp tùy vào lựa chọn của gia chủ, vấn đề này có thể bàn bạc thảo luận với đơn vị sơn sửa nhà để có sự lựa chọn tốt nhất.

  Cách trét bột: Tỷ lệ bột 3 – nước 1, dùng máy trộn đều nhất. Trét 1 hoặc 2 lớp bột, mỗi lớp cách nhau từ 2-4h. Chờ sau 4-6h tiến hành xả nhám (sử dụng bột thùng thì xả nhám sau khi trét bột được 1-2h), chờ 1-2 ngày cho bề mặt bột cứng lại rồi vệ sinh và sơn lót.

 Lưu ý: Sau khi trộn bột cần trét bột hết trong vòng 1-2h, không nên để lâu bột sẽ bị khô không thi công được nữa. Nếu không trét bột kịp thì nên trộn số lượng vừa phải, không trộn 1 lần quá nhiều.

Gia chủ cần lựa chọn hợp tác với đơn vị sơn nhà uy tín

 Khách hàng ở TPHCM có ý định sơn nhà hãy liên hệ với công ty Phú Thịnh, chúng tôi cung cấp dịch vụ sơn nước, sơn nhà, sơn pu, sơn chống thấm, sơn tường chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

 Hợp tác với Phú Thịnh khách hàng không cần phải lo lắng về vấn đề sơn nhà, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên, nhân công được đào tạo chuyên nghiệp, có tay nghề vững vàng nên thi công sơn nhà nhanh chóng, hiệu quả, đúng ý gia chủ.

 Mỗi công trình sơn nhà được Phú Thịnh thi công không những chất lượng (do chúng tôi hoàn thành nghiêm ngặt các bước sơn nhà) mà còn vô cùng thẩm mỹ, phối màu sơn theo ý khách hàng và chọn chất liệu sơn bền đẹp, báo giá chính xác giúp gia chủ tiết kiệm chi phí.

Gia chủ cần lựa chọn hợp tác với đơn vị sơn nhà uy tín

Gia chủ cần lựa chọn hợp tác với đơn vị sơn nhà uy tín

 Hợp tác với  ngay Phú Thịnh hôm nay để sớm có được một ngôi nhà màu sơn như ý – bền vững với thời gian!

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần