Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Sửa phòng khách 20 mét vuông đẹp mê ly với 50 triệu

Một căn phòng khách của gia đình đơn điệu, cũ kỹ, nội thất không giá trị thì hãy cải thiện ngay hôm nay. Sửa phòng khách 20 mét vuông đẹp mê ly với 50 triệu là dịch vụ sửa chữa của công ty Phú Thịnh nhận được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng. “Tiền nào của đó”, với 50 triệu đầu tư vào việc cải tạo phòng khách 20 mét vuông, gia chủ sẽ nhận lại được căn phòng khách hài lòng nhất.

Sửa phòng khách 20 mét vuông đẹp mê ly với 50 triệu

  Bỏ một số tiền 50 triệu vào việc tu sửa, nâng cấp căn phòng khách, mọi gia chủ đều mong muốn có được căn phòng khách như ý, trở thành nơi tụ họp của gia đình và nơi thư giãn, tiếp đón bạn bè khách khứa đến thăm. Một căn phòng khách tồi tàn cũ kỹ sẽ khiến cuộc sống sinh hoạt tẻ nhạt, chán nản khi về nhà và khách đến thăm không có cái nhìn thiện cảm về gia chủ.

  Dùng đồng tiền đúng mục đích sẽ khiến cuộc sống thoải mái và dễ dàng hơn. Gia chủ bỏ ra khoảng 50 triệu để Phú Thịnh sửa chữa phòng khách 20 mét vuông sẽ không hối hận vì quyết định của mình. Khi quyết định tu sửa phòng khách, gia chủ hãy liên hệ qua hotline để được kỹ thuật viên xuống công trình khảo sát.

Sửa phòng khách 20 mét vuông đẹp mê ly với 50 triệu

Sửa phòng khách 20 mét vuông đẹp mê ly với 50 triệu

   Sau khi khảo sát và đánh giá căn phòng khách hiện tại, kỹ thuật viên sẽ bàn bạc giải pháp tu sửa với chủ nhà. Khi bàn bạc, gia chủ sẽ được tư vấn tận tình về giải pháp sửa chữa, vật dụng cần mua, cách bài trí căn phòng, lựa chọn nội thất trang trí phù hợp, sơn tường nhà cũ kỹ, lát gạch nền,….

   Khi đã bàn bạc và thống nhất, quý khách hàng sẽ nhận được bản báo giá cụ thể. Khách hàng an tâm hợp tác vì Phú Thịnh là đơn vị sửa chữa uy tín – chuyên nghiệp, báo giá vật tư trung thực nên có giá sửa chữa rẻ hơn trên thị trường mà chất lượng công trình lại vượt trội hơn.

   Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành ký hợp đồng, sau đó sớm nhận lại được bản thiết kế như đã thảo luận. Nhân công tiến hành thi công sửa chữa phòng khách đúng tiến độ, gia chủ nhận được công trình đúng hạn trong hợp đồng.

   Sau khi sửa chữa, nhân công của Phú Thịnh sẽ dọn dẹp hiện trường thi công, trả lại công trình sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh. Mỗi căn phòng khách sau khi tu sửa sẽ có đẳng cấp khác biệt hoàn toàn, vừa thẩm mỹ lại tinh tế, đáng với đồng tiền gia chủ đã bỏ ra đầu tư.

Sửa phòng khách 20 mét vuông đẹp mê ly với 50 triệu

Sửa phòng khách 20 mét vuông đẹp mê ly với 50 triệu

Gia chủ muốn cải thiện căn phòng khách như ý thì hãy lựa chọn đơn vị sửa nhà Phú Thịnh. Chúng tôi cam kết báo giá vật tư trung thực, thiết kế, thi công đảm bảo chất lượng và tiến độ, có sự sáng tạo trong mỗi công trình làm hài lòng gia chủ.

  Phú Thịnh – Đơn vị sửa nhà tốt nhất ở TPHCM!

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần