Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Sửa phòng khách 20 mét vuông đẹp mê ly với 40 triệu

Dịch vụ sửa phòng khách 20 mét vuông đẹp mê ly với 40 triệu của công ty Phú Thịnh gần đây rất thu hút các khách hàng. Chỉ với 40 triệu đồng là gia chủ đã có ngay một căn phòng khách với đẳng cấp khác biệt, cực kỳ thẩm mỹ và tinh tế.

Sửa phòng khách 20 mét vuông đẹp mê ly với 40 triệu

  TPHCM là một nơi “tấc đất tấc vàng”, nhiều hộ gia đình có được căn nhà với diện tích phòng khách 20 mét vuông là cả một quá trình dành dụm lâu dài. Nhiều căn nhà mua lại hoặc do gia chủ sử dụng lâu ngày có phòng khách cũ kỹ, xuống cấp, không đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt chung của gia đình và không có tính thẩm mỹ nên cần sửa chữa.

  Dịch vụ sửa phòng khách 20 mét vuông đẹp mê ly với 40 triệu của công ty Phú Thịnh thật sự trở thành cứu tinh đối với những căn phòng khách cũ kỹ, xuống cấp hoặc không gian phòng khách xấu. Đầu tư 40 triệu vào 1 căn phòng khách của gia đình là một số tiền không quá lớn, gia chủ lại thu được nhiều lợi ích:

Sửa phòng khách 20 mét vuông đẹp mê ly với 40 triệu

Sửa phòng khách 20 mét vuông đẹp mê ly với 40 triệu

   Được tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, gia chủ được tư vấn tận tình về giải pháp sửa nhà, sau đó bàn bạc với kỹ thuật viên và nhận bảng báo giá, nếu đồng ý khách hàng sẽ ký hợp đồng là nhận bảng thiết kế, có nhân công tiến hành thi công sớm.

   Quá trình thi công đảm bảo an toàn lao động, có sự giám sát chặt chẽ của kỹ thuật viên kinh nghiệm và đội ngũ nhân công làm việc tận tâm, chuyên nghiệp nên luôn tạo ra một công trình chất lượng, thi công đúng tiến độ.

   Gia chủ sớm nhận lại được căn phòng khách có thiết kế hợp lý, khoa học và có tính thẩm mỹ. Phòng khách sử dụng gam màu theo sở thích của gia chủ và có vật dụng, vật trang trí, nội thất đẹp, chất lượng, thân thiện với môi trường. Gia chủ sẽ được tư vấn nội thất phòng khách chất lượng và giá cả yêu thương.

   Không gian phòng khách được thiết kế sáng tạo và bài trí nội thất thích hợp, làm cho không gian có cảm giác rộng hơn.

   Chi phí đúng với quy định trong hợp đồng, gia chủ sẽ không cần lo lắng về phí phát sinh do Phú Thịnh làm việc chuyên nghiệp, giữ chữ tín với khách hàng. Giá cả sửa chữa phòng khách 20 mét vuông 40 triệu là mức giá hợp lý do Phú Thịnh làm việc có quy trình khoa học, báo giá vật tư trung thực.

Với kinh phí 40 triệu là gia chủ cải tạo được căn phòng khách như ý

Với kinh phí 40 triệu là gia chủ cải tạo được căn phòng khách như ý

Sửa nhà Phú Thịnh – Mang sự thịnh vượng đến khách hàng

  Gia chủ ở TPHCM có nhu cầu sửa chữa lại căn phòng khách của mình thì hãy liên hệ với Phú Thịnh ngay hôm nay để được tư vấn, bàn bạc báo giá cụ thể và tiến hành thi công, khách hàng sớm nhận lại được căn phòng khách như ý.

  Hợp tác với Phú Thịnh khách hàng hoàn toàn có thể an tâm tin tưởng. Dịch vụ sửa chữa phòng khách nói riêng và sửa nhà trọn gói của Phú Thịnh nói chung luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần