Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Sửa nhà trọn gói với 100 triệu, căn nhà của bạn sẽ sang trọng hơn

Công ty sửa nhà Phú Thịnh cam kết sửa nhà trọn gói với 100 triệu, căn nhà của bạn sẽ sang trọng hơn. Gia chủ muốn cải tạo lại căn nhà của mình hãy tin tưởng hợp tác cùng Phú Thịnh, chắc chắn sẽ hài lòng khi nhận lại công trình.

Vì sao nên chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói?

  Sửa chữa nhà cửa ở TPHCM là một thị trường tiềm năng, bởi vì nhu cầu sửa chữa của người dân là rất lớn. Sửa điện nước, làm lại sàn nhà, đóng trần thạch cao, ốp tôn tường, sơn nhà cửa,….Nếu chỉ hư hỏng 1 số chi tiết trong nhà thì có thể sửa chữa riêng lẻ, nhưng căn nhà sử dụng lâu đã quá cũ kỹ và bị xuống cấp thì gia chủ cần suy nghĩ đến việc sửa nhà trọn gói.

  Muốn sửa toàn bộ ngôi nhà mà sợ tốn kém, nhiều gia chủ lựa chọn sửa từng chi tiết, từ trần đến sàn, phòng ngủ, phòng khách, sửa điện nước, sơn lại tường,…cứ nghĩ là làm từng chi tiết sẽ ít tốn kém hơn, nhưng thật ra như vậy tốn kém hơn nhiều, các chi phí nhỏ dễ phát sinh, đồng thời nảy sinh nhiều bất cập như phải di chuyển đồ đạc liên tục, tốn nhiều thời gian, sửa phòng bếp một đằng phòng khách một nẻo làm tổng quan căn nhà rối mắt,…

  Để tránh các bất cập xảy ra, gia chủ nên lựa chọn hợp tác cùng đơn vị sửa nhà trọn gói uy tín để sớm nhận lại được công trình như ý, không cần phải ngày đêm lo lắng.

Vì sao nên chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói?

Vì sao nên chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói?

Sửa nhà trọn gói với 100 triệu, căn nhà của bạn sẽ sang trọng hơn

  Chỉ với vỏn vẹn 100 triệu đồng, nói lớn cũng không quá lớn cho một hạng mục sửa nhà trọn gói. Hiện nay trên thị trường có không ít đơn vị sửa chữa nhà trọn gói hét giá 150, 200 hay thậm chí lên đến 300 triệu cho khách hàng. Tuy nhiên đối với một đơn vị sửa nhà uy tín như Phú Thịnh thì việc hét giá là không cần thiết. Chúng tôi làm việc trên nguyên tắc đảm bảo chất lượng công trình và báo giá hợp lý nhất cho khách hàng, nhận lại được niềm tin từ tất cả khách hàng đã từng hợp tác.

  Sở dĩ Phú Thịnh thi công sửa nhà trọn gói chỉ với 100 triệu không phải do làm việc cẩu thả, “rút ruột công trình” mà là do Phú Thịnh có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên, nhân công dày dặn kinh nghiệm, thiết kế và thi công nhanh chóng, báo giá vật tư trung thực nên giúp gia chủ tiết kiệm nhiều chi phí.

  Phú Thịnh nhận sửa nhà trọn gói với 100 triệu, căn nhà của bạn sẽ sang trọng hơn. Từ một căn nhà cũ bị xuống cấp, sau thời gian thi công khách hàng sẽ nhận được một căn nhà hoàn toàn mới, thiết kế sang trọng, tiết kiệm năng lượng, bên ngoài sáng sủa, bên trong nội thất tiện nghi và bài trí hợp lý. Có thể nói qua bàn tay kiến trúc sư, kỹ thuật viên và nhân công của Phú Thịnh sẽ biến ngôi nhà từ xuống cấp trở thành ngôi nhà đẳng cấp.

Sửa nhà trọn gói với 100 triệu, căn nhà của bạn sẽ sang trọng hơn

Sửa nhà trọn gói với 100 triệu, căn nhà của bạn sẽ sang trọng hơn

  Hãy liên hệ ngay để được tư vấn thêm thông tin cụ thể. Phú Thịnh – Sửa nhà trọn gói, mang đến trọn niềm vui!

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần