Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Phòng khách đẹp lộng lẫy hơn với 10 triệu làm trần thạch cao

Nếu căn phòng khách của bạn chưa đủ đẹp, chưa đủ sang trọng làm bạn hài lòng thì hãy nghĩ đến việc đóng trần thạch cao cho phòng khách nhé! Phòng khách đẹp lộng lẫy hơn với 10 triệu làm trần thạch cao là một chi phí không hề đắt để cải thiện phòng khách nhà bạn!

Vì sao nên đóng trần thạch cao cho phòng khách?

  Trần thạch cao làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Ở nhiều hộ gia đình, đóng trần thạch cao là sự lựa chọn hoàn hảo cho căn phòng khách thêm sang trọng, đẳng cấp. Ngoài tính thẩm mỹ, đóng trần thạch cao còn có được nhiều lợi ích khác làm hài lòng gia chủ:

   Chống ẩm, chống nóng, chống ồn: Trần thạch cao có khả năng chống ẩm tốt, nhất là khí hậu ở TPHCM quanh năm nóng ẩm nên rất thích hợp với loại trần nhà này. Ngoài ra, trần thạch cao còn có khả năng chống nóng, giúp giảm nhiệt lượng từ mái xuống ngôi nhà. Loại trần này còn giảm được 70% lượng tiếng ồn truyền từ môi trường bên ngoài vào nhà, rất thích hợp cho nơi đông đúc như TPHCM.

   Chống cháy: Với cấu tạo lõi là hỗn hợp thạch cao, sợi thủy tinh và chất phụ gia micro sillica có khả năng chống cháy hiệu quả cho công trình của bạn.

   Độ bền cao: Nếu như sử dụng la phông hay các loại trần nhà khác sẽ không bền, dễ hư hỏng thì trần thạch cao cải thiện được các nhược điểm này. Đóng trần thạch cao đó độ bền vững lên đến hàng chục năm, tuổi thọ thì cao mà phí bảo trì lại thấp, rất thích hợp sử dụng ở phòng khách gia đình.

Vì sao nên đóng trần thạch cao cho phòng khách?

Vì sao nên đóng trần thạch cao cho phòng khách?

Phòng khách đẹp lộng lẫy hơn với 10 triệu làm trần thạch cao

  Đóng trần thạch cao có các lợi ích rất lớn nên được nhiều gia chủ lựa chọn cho căn phòng khách của họ. Công ty Phú Thịnh cung cấp dịch vụ đóng trần thạch cao cho khách hàng ở TPHCM với giá cả siêu rẻ, chất lượng công trình đảm bảo và tính thẩm mỹ cao.

  Phòng khách đẹp lộng lẫy hơn với 10 triệu làm trần thạch cao là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Thay vì bỏ ra vài triệu đóng la phông, trần nhựa và chỉ có 1,2 năm lại mất phí bảo trì, thay sửa thì bạn hãy đầu tư thông minh và lâu dài, đóng trần thạch cao với giá 10 triệu và nhận lại được nhiều hơn thế!

Phòng khách đẹp lộng lẫy hơn với 10 triệu làm trần thạch cao

Phòng khách đẹp lộng lẫy hơn với 10 triệu làm trần thạch cao

  Công ty Phú Thịnh cam kết đóng trần thạch cao cho khách hàng rất uy tín và chất lượng, mỗi công trình đều tuân thủ đúng kỹ thuật và an toàn lao động, thiết kế trần thạch cao sáng tạo làm tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà. Hiện nay trên thị trường sửa nhà có không ít các đơn vị nhận đóng trần thạch cao nhưng Phú Thịnh luôn tự hào là đơn vị tốt nhất, là nơi khách hàng có thể gửi trọn niềm tin!

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần