Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Những phương pháp tự cách âm đơn giản tại nhà

Bài viết hướng dẫn bạn những phương pháp tự cách âm đơn giản tại nhà để áp dụng ngay. Nếu bạn muốn căn nhà hoặc căn phòng của mình không bị âm thanh bên ngoài ảnh hưởng thì hãy học ngay những phương pháp cách âm hữu dụng này.

Những phương pháp tự cách âm đơn giản tại nhà

  Nhiều gia chủ muốn cách âm ngôi nhà của mình để tránh tiếng ồn từ bên ngoài làm ảnh hưởng, hoặc là cách âm căn phòng nào đó trong nhà (phòng ngủ, phòng hát karaoke) để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

  Dưới đây là một số phương pháp tự cách âm đơn giản tại nhà mà bạn có thể áp dụng ngay hôm nay để hạn chế tiếng ồn làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống:

   Sử dụng vật liệu trang trí: Tiếng ồn sẽ len lỏi vào các khe hở. Để tránh tiếng ồn xâm nhập bạn có thể trang trí căn phòng bằng thảm tiêu âm, thảm trải sàn và nhét các khe hở trong phòng bằng silicon hay mút cao su.

   Cách âm trần nhà: Để giảm tiếng ồn từ trên xuống, bạn nên sử dụng cách âm trần nhà bằng trần thạch cao. Trần thạch cao có khả năng cách âm hiệu quả do cấu tạo đặc biệt, bạn có thể sử dụng phương pháp này để cách âm trong gia đình.

Những phương pháp tự cách âm đơn giản tại nhà

Những phương pháp tự cách âm đơn giản tại nhà

   Xử lý cách âm vách tường: Nếu căn phòng vẫn không thể cách âm tốt khi đã sử dụng thảm trải sản, thảm tiêu âm hay cửa cách âm thì nên xử lý lại tường nhà, vì có thể là bức tường chưa đạt tiêu chuẩn. Có thể suy nghĩ đến việc cải tạo tường nhà bằng vật liệu cách âm cao su non, bông thủy tinh, túi khí,…

   Cách âm sàn: Thường căn hộ chung cư những tầng trên sẽ bị ảnh hưởng tiếng ồn từ phòng bên dưới, do đó nên sử dụng biện pháp cách âm sàn nhà. Nếu thảm trải sàn không có tác dụng thì nên cải tạo chất liệu sàn nhà, sử dụng vật liệu sàn nhà cách âm để đem lại hiệu quả.

Phú Thịnh là đơn vị thi công cách âm hiệu quả nhất tại TPHCM

  Có thể nói Phú Thịnh là đơn vị sửa nhà uy tín nhất tại TPHCM. Ngoài cung cấp các hạng mục sửa nhà trọn gói thì Phú Thịnh còn cung cấp dịch vụ cách âm cho khách hàng, từ cách âm tường đến cách âm trần nhà, cửa, sàn nhà,,…Nói tóm lại, có nhu cầu cách âm nhà cửa thì khách hàng hãy liên hệ ngay.

  Với quy trình làm việc khoa học và năng động, mỗi công trình cách âm của Phú Thịnh đều đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ cao và giá cả phải chăng. Khi khách hàng liên hệ là được kỹ thuật viên xuống khảo sát, bàn bạc phương án cách âm và đi đến sự thống nhất về giá cả, sau đó ký hợp đồng là tiến hành thi công công trình ngay, nhanh chóng bàn giao đúng hẹn cho khách hàng. Vật liệu cách âm được Phú Thịnh lựa chọn sau khi đã tư vấn và bàn bạc kỹ với khách hàng, luôn chọn loại vật liệu phù hợp với điều kiện kinh tế gia chủ và vật liệu an toàn với sức khỏe con người.

Phú Thịnh là đơn vị thi công cách âm hiệu quả nhất tại TPHCM

Phú Thịnh là đơn vị thi công cách âm hiệu quả nhất tại TPHCM

  Phú Thịnh – Trao đi những công trình chất lượng để nhận lấy sự tin tưởng từ khách hàng!

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần