Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Những mẫu gạch ốp tường nhà vệ sinh sạch sẽ và sang trọng

Giới thiệu những mẫu gạch ốp tường nhà vệ sinh sạch sẽ và sang trọng cho bạn tham khảo. Hiện nay ốp tường nhà vệ sinh là sự lựa chọn của nhiều hộ gia đình, gạch ốp tường vừa làm tăng tính thẩm mỹ lại còn có khả năng chống thấm cao nên rất được ưa chuộng.

Những mẫu gạch ốp tường nhà vệ sinh sạch sẽ và sang trọng

  Nhà vệ sinh là không gian sinh hoạt cần có sự sạch sẽ và sang trọng, như vậy sẽ giúp tâm trạng thoải mái hơn.

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu gạch ốp, đủ từ mẫu mã tới màu sắc. Tuy nhiên, để có không gian nhà vệ sinh sạch và sang trọng thì nên lựa chọn loại gạch ốp tường như sau:

   Chọn loại gạch có độ sáng bóng, dễ lau chùi và có màu sắc, hoa văn đẹp. Gạch tất nhiên là loại không thấm nước để đảm bảo tính bền vững của công trình.

   Có thể dùng gạch lát sàn để ốp tường cho đồng bộ, hoặc chọn loại gạch có chất liệu giống nhưng màu sắc, hoa văn khác để có sự sáng tạo và bắt mắt hơn.

   Lựa chọn gạch ốp có tông màu ấm để hòa hợp với không gian của nhà vệ sinh luôn ướt át. Nếu chọn gạch có tông màu lạnh thì sẽ cho cảm giác rất lạnh lẽo.

   Ở phần lavabo và kính trong nhà vệ sinh nên chọn loại gạch có độ bóng và phản chiếu cao, nhất là đối với những nhà vệ sinh của phụ nữ thích trang điểm.

Những mẫu gạch ốp tường nhà vệ sinh sạch sẽ và sang trọng

Những mẫu gạch ốp tường nhà vệ sinh sạch sẽ và sang trọng

Ốp tường nhà vệ sinh có đắt không?

  Các chuyên gia của công ty sửa nhà Phú Thịnh cho rằng chi phí ốp tường đắt hay không còn phụ thuộc nhiều yếu tố. Chi phí phụ thuộc vào diện tích nhà vệ sinh, các thiết bị sử dụng, loại gạch ốp tường,….Nhiều gia đình có điều kiện kinh tế thì đầu tư thiết bị và trang trí nhà vệ sinh hàng trăm triệu. Nhưng nếu bạn chỉ có vài triệu thì cũng sẽ có được căn nhà vệ sinh sạch sẽ, sang trọng nếu biết tính toán cẩn thận.

  Hãy liên hệ ngay với Phú Thịnh nếu bạn có nhu cầu ốp tường nhà vệ sinh và muốn sửa chữa, thiết kế nhà vệ sinh theo ý muốn. Phú Thịnh là đơn vị sửa nhà uy tín, tùy vào ý định của gia chủ mà sẽ thiết kế, thi công nhà vệ sinh đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý nhất, làm hài lòng mọi gia chủ.

  Về phần giá cả thì khi hợp tác khách hàng không cần lo lắng. Phú Thịnh sẽ tư vấn cho khách hàng chọn loại vật liệu an toàn, thân thiện với môi trường và có giá cả hợp túi tiền. Sau đó tiến hành thi công nhanh chóng, bàn giao công trình đúng hẹn nên tiết kiệm được nhiều chi phí trả cho nhân công xây dựng.

Ốp tường nhà vệ sinh có đắt không?

Ốp tường nhà vệ sinh có đắt không?

  Hợp tác cùng Phú Thịnh ngay hôm nay để có được một công trình chất lượng nhất!

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần