Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Những mẫu cửa sổ đẹp và phù hợp với nhà phố

Giới thiệu những mẫu cửa sổ đẹp và phù hợp với nhà phố cho khách hàng lựa chọn sử dụng cho ngôi nhà của mình. Cửa sổ của những căn nhà phố mà gia chủ lựa chọn không chỉ đáp ứng được tiêu chí đẹp mà còn phải an toàn và có độ bền cao.

Nên chọn mẫu cửa sổ theo tiêu chí nào?

 Cửa sổ trong ngôi nhà có thể trổ ở vị trí phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng ăn,…Cửa sổ trổ ở vị trí thích hợp giúp ngôi nhà tăng thêm ánh sáng tự nhiên và nhìn thoáng đãng, mát mẻ hơn nhiều.

 Có nhiều mẫu cửa sổ ra đời đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Những vật liệu như nhựa, nhôm, gỗ, kính, sắt,…được thiết kế với mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú giúp tăng thêm tính thẩm mỹ và tăng hiệu quả sử dụng.

Nên chọn mẫu cửa sổ theo tiêu chí nào?

Nên chọn mẫu cửa sổ theo tiêu chí nào?

 Khi lựa chọn cửa sổ cho ngôi nhà, gia chủ nên chú ý lựa chọn phù hợp với các tiêu chí:

  Chất lượng: Chọn loại có chất lượng tốt sẽ lâu xuống cấp và ít tốn phí bảo trì sửa chữa, sử dụng được lâu dài nên tiết kiệm chi phí.

  Độc đáo: Những mẫu cửa sổ độc đáo giúp ngôi nhà thêm sống động và tăng tính thẩm mỹ rất nhiều.

  Màu sắc hài hòa: Màu sắc của cánh cửa sổ không nên quá chói và đối lập với màu sơn, màu nội thất. Nên chọn màu sắc hài hòa và nhẹ nhàng để tạo cảm giác thư giãn, thoải mái hơn.

  Tính kinh tế: Gia chủ rất quan tâm đến giá cả khi quyết định sử dụng loại cửa sổ như thế nào. Nếu là căn nhà nhỏ thì cũng nên lựa chọn cửa sổ có kích thước phù hợp và chất liệu thân thiện để tiết kiệm chi phí, phù hợp túi tiền.

  An ninh: Cửa sổ nên chọn loại đáp ứng được tiêu chí an ninh – an toàn để bảo vệ ngôi nhà, tránh kẻ trộm đột nhập vào nhà.

Những mẫu cửa sổ đẹp và phù hợp với nhà phố

 Khi lựa chọn cửa sổ cho ngôi nhà, gia chủ nên chú ý đến các tiêu chí ở trên để có được một khung cửa sổ như ý. Dưới đây là một số mẫu cửa sổ đẹp và cực kỳ thích hợp cho ngôi nhà mặt phố mà khách hàng có thể tham khảo lựa chọn:

  Cửa sổ bằng chất liệu nhựa lõi thép, gỗ công nghiệp có cửa sổ hông nhỏ, rất thích hợp chô ngôi nhà lớn hoặc biệt thự.

  Cửa sổ lớn và rộng rãi dành cho biệt thự kiểu vòng cung.

Mẫu cửa sổ vòng cung đẹp sang trọng

Mẫu cửa sổ vòng cung đẹp sang trọng

  Cửa sổ mang hơi hướng phương tây.

  Mẫu cửa sổ phong cách hiện đại, cá tính mà mạnh mẽ cho nhà ống hay nhà biệt thự.

Mẫu cửa sổ phong cách hiện đại

Mẫu cửa sổ phong cách hiện đại

  Cửa sổ dạng vòng cung, chồi ra ngoài cho cảm giác cổ kính.

  Cửa bằng gỗ mở ra 2 bên, đơn giản mà tinh tế.

  Cửa nhựa lõi thép đẩy cánh ra 2 bên.

Cửa sổ đẹp tinh tế và gọn gàng

Cửa sổ đẹp tinh tế và gọn gàng

 Và còn rất nhiều mẫu cửa sổ cho khách hàng lựa chọn. Để có được khung cửa sổ đẹp tinh tế và giá cả hợp lý, lắp đặt nhanh chóng và cẩn thận thì khách hàng hãy liên hệ ngay với dịch vụ sửa nhà trọn gói của Phú Thịnh. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và giúp khách hàng lựa chọn loại cửa sổ thích hợp nhất, sau đó lắp đặt cửa sổ nhanh chóng – chuẩn xác – giá cả phải chăng.

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần