Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Nhà ở có nên sử dụng thảm lông hay không?

Nhà ở có nên sử dụng thảm lông hay không? Nếu bạn muốn sử dụng thảm lông cho căn nhà của mình thì nên tham khảo lời khuyên hữu ích sau đây.

Khí hậu ở TPHCM có thích hợp sử dụng thảm trải sàn không?

 Thảm trải sàn có tác dụng trang trí rất lớn, đồng thời giúp gia đình có chỗ sinh hoạt thỏai mái, nhất là trẻ con có chỗ chơi đùa. Tuy nhiên, khí hậu ở TPHCM khá nóng nên nhiều gia chủ thắc mắc có nên dùng thảm hay không.

 Việc dùng thảm khiến nhiều người lo ngại vì mùa nóng thường kéo dài, gây bí bách. Còn mùa đông thì mưa ẩm ướt, bước vào nhà dễ làm bẩn thảm trải sàn.

 Tuy nhiên, hiện nay vấn đề này đã được khắc phục hiệu quả bởi công nghệ sản xuất thảm đã tân tiến hơn nhiều. Thảm trải sàn trên thị trường đa dạng mẫu mã, màu sắc, chất liệu đến kích thước. Có nhiều loại thảm có khả năng chịu nước tốt và phù hợp với điều kiện khí hậu các nước Châu Á.

 Vì sự đa dạng và phong phú của thảm trải sàn cũng như ưu điểm mà nó mang lại, hiện nay có rất nhiều hộ gia đình sử dụng thảm trải sàn. Vậy nhà ở có nên sử dụng thảm lông hay là sử dụng thảm chất liệu khác sẽ tốt hơn?

Khí hậu ở TPHCM có thích hợp sử dụng thảm trải sàn không?

Khí hậu ở TPHCM có thích hợp sử dụng thảm trải sàn không?

Nhà ở có nên sử dụng thảm lông hay không?

 Thảm lông rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng nên hiện nay được nhiều hộ gia đình sử dụng trong phòng khách, phòng ngủ, phòng dành cho bé,…Với mỗi căn phòng, nên tham khảo để chọn màu thảm và kiểu dáng thảm phù hợp. Cũng nên xem qua diện tích căn phòng để chọn mua thảm có kích thước vừa vặn, không để tình trạng thảm quá nhỏ hoặc quá lớn gây mất cân đối, giảm tính thẩm mỹ.

 Nếu chọn thảm lông cho phòng khách thì nên xem kích thước phòng khách lớn hay nhỏ để chọn thảm:

  Thảm nhỏ: 60cm x 90cm.

  Thảm trung: 1,2m x 1,7m.

  Thảm lớn 1,6m x 2,3m.

  Thảm đại: 2m x 2,8m.

 Hiện nay, thảm lông không chỉ có 1 màu đơn điệu mà còn có thảm lông họa tiết rất bắt mắt. Khách hàng có thể lựa chọn màu sắc ưa thích và chọn thảm phù hợp với màu tường nhà, nền nhà.

 Ngoài thảm lông, khách hàng cũng có thể lựa chọn nhiều loại thảm khác với giá thành mềm hơn là thảm len, sợi tổng hợp, sợi polyeter,…

Nhà ở có nên sử dụng thảm lông hay không?

Nhà ở có nên sử dụng thảm lông hay không?

 Nếu còn thắc mắc về việc lựa chọn thảm, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để được các chuyên gia của Phú Thịnh tư vấn cặn kẽ hơn. Từ đó lựa chọn được loại thảm có chất lượng tốt, giá cả phải chăng và phù hợp với căn nhà của mình.

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần