Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Nguyên nhân nào khiến tường nhà mới xây bị nứt?

Nguyên nhân nào khiến tường nhà mới xây bị nứt? Nếu căn nhà của bạn mới xây mà đã bị nứt tường thì đừng nên bỏ qua bài viết sau đây. Tìm hiểu kỹ bài viết sẽ giúp gia chủ biết được nguyên nhân và giải pháp khắc phục tình trạng nứt tường nhà.

Nguyên nhân nào khiến tường nhà mới xây bị nứt?

 Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc tường nhà mới xây bị nứt chân chim, nứt lớn, thấm dột vào tường nhà. Chủ yếu là do các nguyên nhân sau đây:

  Do đất lún nhưng không đóng cọc móng.

  Kỹ thuật thi công kết cấu và sơn trát tường không đảm bảo kỹ thuật, công trình có chất lượng không tốt.

  Đặc điểm địa chất sụt lún, chấn động gây ra nứt tường.

  Nhà thi công trước mà nhà bên cạnh thi công sau, không đảm bảo khoảng cách an toàn nên làm tác động đến nền nhà, tường nhà của gia chủ xây trước.

  Xây nhà mà chưa tiến hành chống thấm tường nhà triệt để cho công trình, mưa gió và tác động thời tiết làm hư hỏng kết cấu tường.

Nguyên nhân nào khiến tường nhà mới xây bị nứt?

Nguyên nhân nào khiến tường nhà mới xây bị nứt?

 Nếu bề mặt tường nhà nứt nẻ sẽ bị thấm dột, ảnh hưởng đến kết cấu và thẩm mỹ. Những mảng rêu mốc bắt đầu xuất hiện và làm căn nhà xấu xí hẳn đi. Vết nứt nếu không được xử lý tốt còn gây lây lan nhanh chóng ra toàn bộ bề mặt tường.

 Các chuyên gia khuyên gia chủ nên tìm cách khắc phục ngay khi tường nhà xuất hiện các vết nứt. Xử lý sớm giúp công trình được tu sửa nhanh chóng và tiết kiệm được nhiều thời gian cùng chi phí.

Cách khắc phục tường nhà mới xây bị nứt

 Đối với từng vết nứt khác nhau sẽ có cách khắc phục khác nhau. Nếu như nứt chân chim thường sẽ đục lớp hồ cũ, làm vệ sinh, tưới ẩm và bịt lại bằng xi măng và cát mịn, sau đó khoảng 7-10 ngày sơn lại.

 Đối với tường nhà mới nứt sâu, rộng thì gia chủ không thể tự khắc phục mà cần tìm đến đơn vị sửa nhà uy tín để nhờ giúp đỡ. Vết nứt sâu nếu không xử lý khéo sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng công trình.

Cách khắc phục tường nhà mới xây bị nứt

Cách khắc phục tường nhà mới xây bị nứt

 Công ty sửa nhà Phú Thịnh tự hào là một trong những đơn vị sửa nhà tốt nhất ở TPHCM. Nếu khách hàng muốn khắc phục nứt tường nhà hoặc sửa chữa nhà, chỉ cần liên hệ là được hỗ trợ ngay. Khi khách hàng gọi đến sẽ được tư vấn sơ bộ và kỹ thuật viên nhanh chóng xuống khảo sát, bàn bạc phương án, báo giá và ký hợp đồng, thi công nhanh chóng.

 Với đội ngũ kỹ thuật viên, nhân công dày dặn kinh nghiệm, Phú Thịnh cam kết đem đến những công trình được sửa chữa chất lượng làm hài lòng mọi khách hàng.

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần