Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Nguyên nhân đường ống âm tường của bạn bị rò rỉ nước

Hiện nay nhiều hộ gia đình ở TPHCM sử dụng đường ống nước âm tường để tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Không ít đường ống sau một thời gian sử dụng gặp phải tình trạng rò rỉ khiến gia chủ lo lắng. Mỗi gia chủ đều cần biết nguyên nhân đường ống âm tường của bạn bị rò rỉ nước để sớm tìm cách khắc phục ngay.

Nguyên nhân đường ống âm tường của bạn bị rò rỉ nước

 1. Do bị nghẹt lâu ngày:

 Đường ống nước có thể bị rò rỉ khi đường ống chỗ đó bị nghẹt lâu ngày, các dạng thức ăn, xác côn trùng, tóc, cặn dầu mỡ,…đọng lại không thoát ra được làm ống nước nghẹt, lâu ngày làm bào mòn đường ống khiến hiện tượng rò rỉ xảy ra.

 2. Đường ống nước oxy hóa:

 Sử dụng lâu ngày khiến đường ống nước có khả năng bị oxy hóa, làm bít tắc hoặc rò rỉ chảy nước thấm ướt tường nhà.

 3. Ống nước bị vỡ:

 Đường ống nước cũng có khả năng bị nứt, vỡ do sử dụng lâu ngày, sử dụng liên tục,…Nếu ống nước bị nứt, vỡ sẽ khiến rò rỉ mạnh, nước thấm nhanh và khó kiểm soát.

Nguyên nhân đường ống âm tường của bạn bị rò rỉ nước

Nguyên nhân đường ống âm tường của bạn bị rò rỉ nước

Nên làm sao khi đường ống âm tường rò rỉ nước?

 Đối với tình trạng này, bạn không thể tự khắc phục mà cần nhờ đến đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp, có trang thiết bị sửa chữa hiện đại để đến kiểm tra, tìm ra chỗ rò rỉ và nguyên nhân rò rỉ, từ đó khắc phục cho bạn.

 Việc bạn cần làm khi thấy đường ống âm tường nhà mình bị rò rỉ nước là nhanh chóng khóa van cấp nước từ trên bể xuống, sau đó gọi cho đơn vị sửa chữa đến giúp đỡ.

 Nếu bạn đang sinh sống ở TPHCM và gặp sự cố rò rỉ ống nước âm tường, hãy liên hệ với công ty Phú Thịnh ngay để nhận được sự giúp đỡ. Phú Thịnh cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp cho khách hàng có nhu cầu, chỉ cần liên hệ là có kỹ thuật viên xuống khảo sát và nhân công tiến hành sửa chữa ngay, không làm gián đoạn cuộc sống sinh hoạt và công việc làm ăn, cho thuê trọ của bạn.

Nên làm sao khi đường ống âm tường rò rỉ nước?

Nên làm sao khi đường ống âm tường rò rỉ nước?

 Khi hợp tác với Phú Thịnh để sửa đường ống nước âm tường, khách hàng nhận được:

  Sự tư vấn tận tâm từ nhân viên, sau đó có kỹ thuật viên, nhân công tiến hành sửa đường ống nước nhanh chóng.

  Quy trình làm việc rất chuyên nghiệp, có sự giám sát chặt chẽ của kỹ thuật viên kinh nghiệm nên hoàn thành nhanh, sửa chữa đảm bảo chất lượng, hạn chế tối đa hư hỏng sau này.

  Giá cả được báo với khách hàng trước khi thi công sửa chữa. Giá cả hợp lý do báo giá vật tư trung thực, thi công đúng tiến độ.

 Hãy hợp tác với Phú Thịnh để sớm khắc phục sự cố rò rỉ nước trong ngôi nhà của bạn!

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần