Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Nên sử dụng giấy dán tường hay sử dụng sơn sẽ tốt hơn?

Nên sử dụng giấy dán tường hay sử dụng sơn sẽ tốt hơn? Đây quả là vấn đề khiến nhiều gia chủ lo lắng, bối rối không biết nên lựa chọn giải pháp nào để tốt nhất cho ngôi nhà của mình. Nếu muốn biết câu trả lời chính xác cho vấn đề này, các bạn hãy theo dõi bài viết hữu ích sau đây!

Nên sử dụng giấy dán tường hay sử dụng sơn sẽ tốt hơn?

  Sau khi xây nhà xong hoặc căn nhà ở lâu đã bị xuống cấp, cũ kỹ thì gia chủ sẽ muốn cải tạo lại cho căn nhà có tính thẩm mỹ và nhìn sạch sẽ hơn. Có hai giải pháp cho gia chủ lựa chọn là sơn nhà hoặc sử dụng giấy dán tường, vậy sử dụng giải pháp nào là hoàn hảo nhất?

  Để biết được sơn hay giấy dán tường có ưu điểm hơn, chúng ta hãy so sánh trên các tiêu chí sau:

   Độ an toàn: Hiện nay có nhiều loại sơn cao cấp ra đời, hoàn toàn thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khỏe con người, không hề thua kém độ an toàn của giấy dán tường đâu nhé!

   Giá cả: Vấn đề chi phí luôn là nỗi bận tâm lớn của chủ nhà, vậy lựa chọn sơn nhà là giải pháp tối ưu. Giấy dán tường có nhiều loại, nhưng loại rẻ nhất của giấy dán tương đương với giá loại sơn tốt nhất.

   Độ bền chắc: Với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, nhất là TPHCM mùa khô thường kéo dài nên không khí ẩm, nhiệt độ cao dễ làm bong tróc lớp giấy dán tường. Giấy dán tường cũng làm cho lớp vữa bên trong không “thở” được, dễ bong tróc và hư hỏng. Còn sơn nhà có độ bền chắc cao hơn, lâu xuống cấp và không làm hư hỏng lớp vữa bên trong lớp sơn.

   Thi công: Nói về tiến độ thi công thì sơn nhà có lợi thế hơn. Bởi vì giấy dán tường sẽ khó cắt dán ở những khu vực góc nhà, giấy cũng sẽ bị vụn và tiêu tốn hơn.

   Tính thẩm mỹ: Giấy dán tườngsơn đều đa dạng từ mẫu mã cho tới chất lượng. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại sơn hoa văn và sơn phối màu rất đẹp, nếu chỉ nhìn thoáng mọi người sẽ nghĩ đó là hoa văn của giấy dán tường bởi độ tinh xảo và màu sắc cực bắt mắt.

Nên sử dụng giấy dán tường hay sử dụng sơn sẽ tốt hơn?

Nên sử dụng giấy dán tường hay sử dụng sơn sẽ tốt hơn?

Phú Thịnh là đơn vị thi công sơn sửa nhà chất lượng

  Có thể nói, sơn tường vượt trội hơn hẳn, có nhiều ưu điểm hơn giấy dán tường. Vậy, gia chủ nên cân nhắc hợp tác với đơn vị uy tín để đến sơn tường nhà ngay nhé!

  Tại TPHCM, công ty Phú Thịnh được đánh giá là đơn vị thi công sơn nước, sơn nhà, sơn pu, sơn chống thấm, sơn tường uy tín và chất lượng. Hợp tác với chúng tôi gia chủ sẽ sớm nhận lại công trình nhà cửa có màu sơn như ý, chất liệu sơn bền đẹp và giá cả thì rất cạnh tranh do báo giá vật tư trung thực, thi công nhanh nên tiết kiệm chi phí trả cho nhân công xây dựng.

Phú Thịnh là đơn vị thi công sơn sửa nhà chất lượng

Phú Thịnh là đơn vị thi công sơn sửa nhà chất lượng

  Phú Thịnh – Mang sự phú quý và thịnh vượng đến mọi khách hàng!

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần