Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Nên chọn màu đá hoa cương cầu thang thế nào cho đẹp?

Nên chọn màu đá hoa cương cầu thang thế nào cho đẹp? Nếu bạn đang có ý định lát đá hoa cương cho cầu thang thì đừng bỏ qua các nguyên tắc sau đây để có được một công trình đẹp nhất.

Nên chọn màu đá hoa cương cầu thang thế nào cho đẹp?

 1. Chọn màu đá hoa cương theo đặc điểm của ngôi nhà

 Người ta vẫn thường nói “cái gì mắc nhất chưa chắc đã đẹp nhất, thứ đẹp nhất phải là thứ thích hợp với mình nhất”. Câu nói này áp dụng vào việc lát đá hoa cương cho cầu thang cũng rất đúng. Sẽ tùy vào ngôi nhà mà gia chủ lựa chọn màu đá hoa cương cho phù hợp.

 Tùy vào nơi thiết kế cầu thang, đặc điểm ngôi nhà mà chúng ta chọn màu sắc. Ví dụ như căn nhà hẹp, thiếu ánh sáng thì chọn màu đá sáng để tạo hiệu ứng ngôi nhà thoáng đãng và rộng hơn. Ngược lại, với ngôi nhà rộng thì nên chọn màu sắc đá lát cầu thang hơi tối để tạo cảm giác ấm cúng.

 Để tạo điểm nhấn cho tay vịn cầu thang, gia chủ có thể chọn loại đá đen kim sa kết hợp tay vịn gỗ. Sự kết hợp này sẽ đem lại sự sang trọng cho không gian nhà bạn.

Chọn màu đá hoa cương theo đặc điểm của ngôi nhà

Chọn màu đá hoa cương theo đặc điểm của ngôi nhà

 2. Chọn màu đá hợp phong thủy

 Để có màu đá hoa cương đẹp, hợp vận mạng để việc làm ăn thuận lợi, gia chủ nên tham khảo những màu sắc sau đây:

  Người mạng Kim: Quan niệm phong thủy là Thổ sinh Kim, vì thế gia chủ mạng Kim nên chọn màu nâu đất, vàng sậm, vàng tươi, bạc,…

  Người mạng Mộc: Để mang lại sự may mắn trong gia đình và sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, gia chủ mạng Mộc cần chọn màu đá hoa cương xanh nước biển, xanh da trời, xanh lam, xanh lá, màu cẩm thạch.

  Người mạng Thủy: Nếu gia chủ có mạng này thì rất thích hợp cho màu sắc bạc, trắng hay màu xanh nước biển.

  Người mạng Hỏa: Sự lựa chọn tốt nhất là các màu sắc xanh lá, hồng, tím, trắng, đỏ. Những màu sắc này mang lại sự sáng sủa và tăng độ sáng cho ngôi nhà.

  Người mạng Thổ: Những gia chủ có vận mạng này cực kỳ phù hợp với các màu đỏ, hồng, tím, vàng sậm, vàng đất.

Chọn màu đá hợp phong thủy

Chọn màu đá hợp phong thủy

 Trên đây là những nguyên tắc để chọn màu đá hoa cương đẹp mà gia chủ cần lưu ý. Để có được một công trình đúng ý thích, phù hợp với vận mạng và với kiến trúc ngôi nhà thì hãy liên hệ ngay với công ty sửa nhà Phú Thịnh để được giúp đỡ.

 Đội ngũ kỹ thuật viên, kiến trúc sư và nhân công Phú Thịnh có nhiều năm trong nghề, cam kết tư vấn cho khách hàng chọn loại vật liệu thích hợp nhất và tiến hành thi công lát đá hoa cương cầu thang nhanh chóng, gia chủ sớm nhận lại được công trình như mong ước!

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần