Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Nên chọn cửa nhựa lõi thép hay cửa sắt khi xây nhà?

Bạn đọc Hưng (quận Tân Phú, TPHCM) gửi về công ty sửa nhà Phú Thịnh thắc mắc: “Tôi nên chọn cửa nhựa lõi thép hay sửa sắt khi xây nhà là thích hợp? Xin tư vấn cho tôi để tôi có sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của mình!”

Tư vấn của chuyên gia:

Nên chọn cửa nhựa lõi thép hay cửa sắt khi xây nhà?

  Chào bạn Hưng! Hiện tại trên thị trường có nhiều loại cửa cho gia chủ lựa chọn như cửa sắt, cửa cuốn, cửa nhôm kính, cửa nhựa lõi thép,…Mỗi một loại cửa có cấu tạo khác nhau, thích hợp cho những kiểu công trình khác nhau. Bạn có thể lựa chọn kiểu cửa phù hợp với công trình nhà ở của mình.

Cửa nhựa lõi thép dùng cho công trình sang trọng

Cửa nhựa lõi thép dùng cho công trình sang trọng

  Nếu so sánh giữa cửa sắt và cửa nhựa lõi thép thì phải nói là độ an toàn khi sử dụng như nhau. Tuy nhiên mỗi loại cửa này sẽ thích hợp cho loại công trình khác nhau:

   Cửa nhựa lõi thép: Ưu điểm lớn nhất là cách âm tốt, cách nhiệt, không ngả màu và không bị oxy hóa. Trong quá trình sử dụng, cửa không bị cong vênh. Hiện tại cửa nhựa lõi thép được ứng dụng rộng rãi trong công trình nhà hàng, khách sạn, nhà ở sang trọng.

  Cửa nhựa lõi thép có nhược điểm là ít mẫu mã và màu sắc, giá thành khá cao nên có nhiều nơi bán hàng nhái, khách hàng cần lựa chọn nơi uy tín để mua cửa nhựa lõi thép.

   Cửa sắt: Cửa sắt được dùng phổ biến ở các ngôi nhà thấp tầng, nhà ngoài phố. Cửa sắt làm từ quy trình lắp ghép những loại sắt với nhau, có mẫu mã đa dạng. Độ an toàn cửa sắt rất cao, có thể điều chỉnh kích thước cửa linh hoạt theo yêu cầu của gia chủ.

  Nhược điểm của cửa sắt là gây ồn khi đóng mở, bị gỉ sét do thời tiết nên cần được bảo trì theo quy định.

Cửa sắt được ứng dụng rộng rái trong công trình nhà thấp tầng, nhà mặt phố

Cửa sắt được ứng dụng rộng rãi trong công trình nhà thấp tầng, nhà mặt phố

  Có thể nói cửa nhựa lõi thép thích hợp cho công trình sang trọng thì cửa sắt lại thích hợp cho những công trình có tính bình dân hơn. Khách hàng có thể tùy vào loại công trình của mình mà lựa chọn loại cửa thích hợp, vừa tăng tính thẩm mỹ cho công trình vừa tăng hiệu quả sử dụng.

  Công ty sửa nhà Phú Thịnh nhận lắp đặt, sửa cửa ở TPHCM cho khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu được tư vấn thêm hoặc muốn sửa chữa, thay mới cửa hãy liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết hơn. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên, nhân công kinh nghiệm nên luôn biết cách ứng dụng vật liệu làm công trình có tính hài hòa nhất, đồng thời thi công nhanh chóng nên giúp gia chủ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí.

  Đặc biệt, khi lựa chọn hợp tác với Phú Thịnh khách hàng không còn lo lắng nên chọn cửa loại nào, nên mua ở đâu bởi chúng tôi có dịch vụ trọn gói. Từ tư vấn đến bàn bạc phương án, báo giá vật liệu, thi công lắp dựng đều có kỹ thuật viên, nhân công của Phú Thịnh lo chu tất. Khách hàng chỉ việc nhận lại công trình như ý muốn đúng hạn trong hợp đồng!

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần